Nguồn tải định dạng ipa cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1345
Bình luận:

Giới thiệu Game đuôi iPa cho máy tính bảng iPad Air 2

   Chiếc iPad Air 2 được thiết kế một màn hình có kích thước rộng, vì vậy thật hợp lý cho người dùng chơi những tựa đề game hấp dẫn trên sản phẩm này. Với màn hình kích thước rộng như thế thì người dùng mê game tha hồ có thể trình duyệt web và chơi các game thỏa thích mà không bị mỏi mắt. Bài viết này hướng dẫn các bạn cách tải game định dạng đuôi iPa ở đâu cho chiếc máy tính bảng iPad Air 2.

1, Một số game hay đuôi ipa cho iPad Air 2

1.1. Game chiến thuật đuôi ipa cho iPad Air 2

- Game Plunder Pirates – game cướp biển

 -  Bạn đang chán ngán tựa game hành động với những âm thanh inh ỏi đau đầu thì tựa game "Plunder Pirates" này phù hợp cho những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật. Khi tham gia game, người chơi sẽ cùng với nhân vật tên Buccaneer tiến hành xây dựng hòn đảo của mình và thực hiện cướp tiền của các tàu xung quanh gần hòn đảo của bạn. Ngoài ra, người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cho hòn đảo và được trang bị vũ khí mạnh mẽ như các loại chông, các loại súng và pháo,... là một tựa game hấp dẫn dành riêng cho chiếc iPad Air 2 của bạn.

Giao diện của game Plunder Pirates – cướp biển

Link để tải: https://itunes.apple.com/ca/app/plunder-pirates/id845129661?mt=8

-  Game DomiNation – Game Đế chế

 -  Đây là một tựa game có sự kết hợp giữa game "Clash of Clans" và game "đế chế" vì vậy cho nên Game DomiNation sẽ đem lại cho người dùng khi tham gia chơi sự tinh túy và sức hấp dẫn nhất. Trong game người choi phải tiến hành xây dựng một đế chế của riêng mình ngay từ khi mới sơ khai, tìm các mỏ vàng, các mỏ dầu để thực hiện nâng cấp cho các công trình của mình.

 -  Tham gia game này người chơi sẽ trải qua các thử thách vô cùng phức tạp và khốc liệt trong các thời kỳ lịch sử từ sơ khai cho đến thịnh vượng nhất. Đây cũng là một tựa game đuôi iPa hấp dẫn dành cho chiếc iPad Air 2 hiện nay.

Hình ảnh về game DomiNation – Đế chế

Link tải game: http://www.ninja2k.com/game-duoi-ipa-cho-ipad-315.html

1.2. Game hành động đuôi ipa cho iPad Air 2

- Road To Dragons

 -  Road To Dragons là sự kết hợp giữa thể loại game chiến thuật với thể loại game hành động. Tham gia game, người chơi phải tiến hành đánh bại một con rồng vô cùng tàn ác và hung dữ, đồng thời phải tiến hành tạo cho riêng mình những đường đi riêng để đánh bại được những kẻ thù hung hãn.

 -  Game được thiết kế với giao diện đẹp mắt và khá dễ nhìn và cũng là tựa game đuôi iPa thú vị và hấp dẫn trên chiếc iPad Air 2 hiện nay. Các bạn có thể thực hiện download tựa game Game Road To Dragons này về máy tính bảng và tận hưởng sức hút cùng game này trên chiếc máy tính bảng iPadAir 2 của mình nhé.

Hình ảnh về game Road To Dragons

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/road-to-dragons/id955415602?mt=8

- Heavenstrike Rivals – A Monster Tactical TCG

 -  Với Heavenstrike Rivals người dùng khi tham gia chơi sẽ được hòa nhập vào các trận chiến và các cuộc đấu tàn phá giữa các nước. Người chơi tiến hành điều khiển nhân vật trong đội quân của mình để thực hiện tham chiến với các nước trong khu vực khác. Tham gia game, người chơi sẽ là một nhà lãnh đạo tài giỏi trong mắt đội quân của mình.  Trong game các nhân vật không chịu gục ngã sinh tử trong các cuộc chiến để mang lại chiến thắng vẻ vang lừng lẫy cho vùng đất của mình.

Hình ảnh về game Heavenstrike Rivals – A Monster Tactical TCG

Link tải game: https://itunes.apple.com/ca/app/heavenstrike-rivals-monster/id929464758?mt=8

1.3. Một số tựa game khác đuôi ipa cho iPad Air 2

- No Limit Drag Racing:

 -  No Limit Drag Racing là một game tốc độ mạnh mẽ và rất ấn tượng. Tham gia trong game này người chơi sẽ điều khiển và thể hiện tay lái nhuần nhuyễn và điêu luyện. Khi đó người chơi sẽ trở thành tay đua nổi tiếng với No Limit Drag Racing. Hãy tải game này về và trải nghiệm sự ấn tượng của nó.

Hình ảnh về game No Limit Drag Racing

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/no-limit-drag-racing/id893636757?mt=8

- Tiny Tripton

 -  Tiny Tripton là một game vô cùng độc đáo đã hấp dẫn được rất nhiều người chơi, đặc biệt là bạn nữ. Tham gia game người chơi sẽ đi trong biển để làm nhiệm vụ khám phá điều bí ẩn và thú vị ở sâu phía dưới lòng đại dương. Trong quá trình tiến hành chơi, bạn thực hiện bắt các sinh vật nhỏ bé hơn bạn, nhưng cũng sẽ bị các sinh vật biển lớn hơn mình ăn thịt. Vì vậy người chơi phải cẩn thận dưới lòng đại dương bao la nhé!

Hình ảnh về game Tiny Tripton

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/tiny-tripton/id980992039?mt=8

2, Cách tải game đuôi ipa cho iPad Air 2

- Tải game định dạng đuôi ipa khi sử dụng iFunbox

 -  Bước thứ 1: Tải iFunbox về cho chiếc iPad Air 2 theo địa chỉ link sau: i-funbox.en.softonic.com

 -  Bước thứ 2: Tìm ứng dụng game mà mình muốn download về máy tính bảng iPad Air 2. Các bạn hãy truy cập vào ứng dụng như Appstore.vn để có thể download các phần mềm ứng dụng này về cho chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của mình.

 -  Bước thứ 3: Kết nối iPad Air 2 với chiếc máy tính sau đó kích hoạt iFunbox lên và chọn "iFunbox Classics", chọn iPad , sau đó chọn tiếp "User Apps/Install apps". Sau đó trên iFinbox sẽ xuất hiện thông báo dẫn tới đường link mà mình muốn tải game về máy. Lúc này, bạn tới địa chỉ đó và thực hiện tải game về iPad Air 2 của mình.

Các bạn thực hiện các thao tác như hình minh họa trên để cài game bằng iFunbox

- Tải game định dạng đuôi iPa bằng cách dùng iTools cho iPad Air 2 đã được Jailbreak

 -  Bước 1: Tiến hành tải iTools về cho máy tính bảng iPad Air 2.

Hình ảnh giao diện của iTools

 -  Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào mục Application trên ứng dụng iTools để download game về chiếc máy bảng iPad Air 2 của mình.

Sau đó bạn chọn mục Application trên iTools

 -  Bước 3: Tiếp theo chọn ứng dụng mà mình muốn tiến hành download về chiếc máy tính bảng iPadAir 2.

Chọn File mà mình muốn download về máy

 -  Bước 4: Chọn tập tin cần setting, kéo thả vào trong mục Apps trên thanh công cụ iTools

Thực hiện kéo thả vào mục Apps trên công cụ iTools

 -  Bước 5: App sẽ tự động được cài đặt nhanh về iPad Air 2 của bạn.

  Như vậy bài viết này đã giới thiệu tới các bạn cách tải game và tổng hợp các game định dạng đuôi iPa cho máy tính bảng iPad Air 2, các bạn hãy nhanh tay tải các game này về và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác