Ngoài thị trường bán iPad mini 4 có giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1335
Bình luận:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý, cửa hàng trình bán dòng sản phẩm iPad mini 4 với nhiều giá tiền khác nhau. Và bạn không biết đâu mới là giá thật sự của dòng sản phẩm này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giá cả của sản phẩm Ipad mini 4

1. Giá iPad mini 4, chính hãng, mới 100%

Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể chọn mua Ipad mini 4 ở bất cứ đại lý Apple nào: FPTshop, Nguyễn Kim, Viễn Thông A, Viettel, ... Hoặc những đại lý phân phối từ đại lý như Thế giới di động, Techone, ... đều có chứng từ hàng hóa chứng nhận chính hãng và được làm đầy đủ thủ tục mua hàng.

Giá Ipad mini 4 chính hãng hiện nay tại một số cửa hàng:

  • Ipad mini 4 Wifi 16GB ở cửa hàng FPTshop, thế giới di động, hay TechOne dao động từ 9,29 triệu đến 10 triệu. Tăng thêm 2 triệu đối với phiên bản 64GB và 3 triệu đối với phiên bản 128GB
  • Ipad mini 4 Wifi/4G/ 16GB,64GB,128GB ở của hàng Techone lần lượt có giá là 11,99 triệu, 14,29 triệu và 16,79 triệu.
  • Ipad mini 4 Cellular ở cửa hàng thế giới di động có giá khoảng 13 triệu.

​>> iPad Ari giá bao nhiêu tiền?

2. Giá xách tay, mới 100%

+ ipad mini 4 16GB về Việt Nam với giá 9,56 triệu đồng, cộng thêm 2 triệu cho phiên bản 64GB, và 3,8 triệu cho phiên bản 128GB. Còn đối với phiên bản có kết nối 4G thì ở mức giá 12,56 triệu đồng.

+ Với mức giá xách tay như trên thì có lẽ bạn đã giải quyết được thắc mắc của mình về vấn đề giá cả thật sự của sản phẩm Ipad mini 4.

3. Phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng xách tay

  • Ipad chính hãng:

Là ipad được bán bởi các nhà phân phối chính thức được Apple ủy quyền. Các sản phẩm này luôn trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất Apple. Nhà phân phối chính thức đảm bảo về chất lượng, dịch vụ hỗ trợ, cũng như đảm bảo nghiêm ngặt về quá trình kiểm định chất lượng sản phẩm. Khi mua hàng, các đại lý chính thức sẽ làm đầy đủ thủ tục, giấy tờ cần thiết cho khách hàng.

  • Ipad xách tay:

Là sản phẩm được mang từ nước ngoài về Việt Nam mà không chịu bất kì khoản thuế nào. Và sản phẩm ipad này sẽ không có bất cứ giấy tờ, chứng từ hàng hóa hay chứng nhận bảo hành nào từ nhà sản xuất cả. Bởi vì hàng được chia nhỏ ra để không phải chịu thuế nhập khẩu nên giá cả của mặt hàng này sẽ rẻ hơn hàng chính hãng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác