Nên mua iPhone 6 16Gb hay không

Ngày đăng:
Lượt xem: 2395
Bình luận:

Nhận định về việc có nên mua iPhone 6 16Gb hay không

Tuy chưa được đánh giá cao về mặt thiết kế với chiếc camera lồi trên iPhone 6. Song iPhone vẫn có một lực hút vô cùng lớn đối với người dùng hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội như màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn. Vậy có nên mua iPhone 6 16 GB hay không, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1, Ưu điểm của iPhone 6

  • Màn hình iPhone 6 rộng hơn so với các các dòng iPhone trước,do đó nó giúp cho người dùng dễ quan sát mọi thứ rõ ràng hơn. Tuy iPhone 6 có màn hình nhỏ hơn so với iPhone 6 plus, Song nó lại có màn hình sắc nét, độ phân giải nên đã cao đáp ứng được nhu cầu gải trí của người dùng hiện nay.

Thiết kế mỏng đẹp của iPhone 6

  • iPhone 6 cho thời gian sử dụng pin lâu hơn: iPhone 6 đã đã khắc phục được tình trạng tiêu hao năng lượng quá nhanh, nên nó đã phần nào cải thiện được thời gian sử dụng nên đã đem lại sự hài lòng cho người dùng.

  • Với màn hình sắc nét, tiết kiệm pin: Người sử dụng iPhone 6 sẽ bất ngờ về độ sắc nét của màn hình iPhone 6. Màn hình còn giúp người dùng tiết kiệm pin nhiều hơn.

  • Cùng với lớp vỏ nhôm nguyên khối sang trọng: nó sẽ mang đến một dáng vẻ sang trọng thay cho lớp vỏ nhựa rẻ tiền dễ bị phai màu.

  • Không chỉ vậy, Chất lượng camera vô cùng nổi bật.: Tuy nó không có thông số khủng nhưng với những tính năng được tích hợp trên iPhone 6 sẽ cho bạn hoàn toàn mê mẫn với chiếc camera cho ảnh rõ nét và có tốc độ chụp vô cùng nhanh này.

2, Tuy có nhiều ưu điểm, song iPhone 6 cũng có những nhược điểm sau

  • Tuy với thiết kế mỏng nhẹ đem lại vẻ thanh mảnh cho iPhone 6, song nó lại làm cho camera bị lồi khiến cho người dùng không cảm thấy hài lòng với điểm khuyết này, cùng với việc để iPhone 6 trên bàn sẽ có cảm giác bị chênh.

Thiết kế camera lồi của iPhone 6

  • Việc thiết lập Apple ID và phục hồi ứng dụng: Tuy việc đồng bộ các ứng dụng là điểm mà nhiều người sử dụng iPhone 6 quan tâm đến

  • , song trên hai mẫu iPhone 6 và iPhone 6 plus thì khi đồng bộ iCloud thì iCloud lại ải thực hiện đồng bộ với một khối lượng lớn làm cho việc đồng bộ thường mất nhiều thời gian.

  • Nhược điểm cuối là việc iPhone 6 16Gb liệu có đủ dùng. Bởi nếu bạn mua iPhone 6 16Gb thì nó sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu cho việc sử dụng sau này, bởi có một số ứng dụng bạn muốn sử dụng trên iPhone 6, nhưng nó lại có dung lượng rất lớn, mà các ứng dụng tích hợp cùng hệ điều hành của iPhone 6 đã chiếm lên đến hơn nửa bộ nhớ. Do vậy bạn nên bỏ thêm một khoản tiền để sở hữu iPhone 6 có dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình

Với những điểm ưu khuyết của iPhone 6, thì bạn có thể tự mình nhận định có nên mua iPhone 6 không. Chúc bạn có một lựa chọn sáng suốt.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác