Nên mua HTC One A9 xách tay hay chính hãng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1441
Bình luận:

HTC One A9 xách tay hay chính hãng – Đâu sẽ là lựa chọn của bạn

HTC One A9 thu hút người dùng nhờ thiết kế đẹp và tinh xảo ở các góc cạnh cùng cấu hình mạnh mẽ.Bạn muốn mua HTC One A9 nhưng đang lưỡng lự,phân vân không biết là nên mua hàng xách tay hay hàng chính hãng.Bài viết sau đây mình xin chia sẻ 1 số thông tin để các bạn có thể tham khảo nhé:

Mặt trước của HTC One A9

1 ) Nguồn gốc:

- Hàng xách tay thường có mặt ở thị trường trước hàng chính hãng và xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ,Hong Kong,Nhật bản,…

- HTC One A9 xách tay cũng đã có mặt ở 1 số cửa hàng trên toàn quốc.

- Hàng chính hãng là hàng do 1 thương hiệu nào đó sản xuất và cung cấp.

2 ) Gía bán và nhu cầu sử dụng:

- Hàng xách tay thì gía rẻ hơn so với hàng chính hãng khoảng từ 1.5 triệu đến  gần 3 triệu,tùy vào giá bán của từng cửa hàng.

- Có 2 nguyên nhân,mà người dùng thường lựa chọn hàng xách tay:

+ Bạn muốn mua 1 thiết bị có giá rẻ hơn so với giá bán của thiết bị chính hãng thì bạn nên lựa chọn hàng xách tay.

+ Bạn muốn sở hữu sản phẩm sớm khi biết được sản phẩm đã ra mắt và được bày bán tại các thị trường khác trên thế giới, trong trường hợp trên thị trường Việt Nam,máy vẫn chưa được mua bán rộng rãi chỉ mới giới thiệu,thì thị trường hàng xách tay cũng là 1 lựa chọn tốt cho bạn.

- Vì thế,sẽ có nhiều người chọn mua cho mình 1 chiếc HTC One A9 xách tay vì giá của nó rẻ hơn hàng chính hãng. Một số khác,thì lựa chọn mua HTC One A9 xách tay vì muốn trải nghiệm những tính năng độc đáo của nó sớm nhất có thể.

- Lưu ý: Khi mua hàng xách tay,bạn nên đến những cửa hàng uy tín để mua,tránh trường hợp các bạn mua phải hàng giả,hàng kém chất lượng.

- Bạn muốn mua 1 sản phẩm mà bạn cảm thấy yên tâm về mặt chất lượng và chế độ bảo hành tốt,giá cả thì hơi cao một chút thì bạn nên chọn mua HTC One A9 chính hãng.

>> Xem thêm thông tin:Mua HTC One M8 EYE tại sao không?

Các cạnh bo tròn tạo nên sự quyến rũ cho HTC One A9

3 ) Chế độ bảo hành:

- Chế độ bảo hành đối với smartphone xách tay HTC One A9 thì tại nhiều cửa hàng vẫn hỗ trợ cho bạn,nhưng cũng có trường hợp khi bị hư hỏng thì tiền để sửa chữa sẽ mắc.

- Chế độ bảo hành đối với hàng chính hãng thì sẽ tốt hơn và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ chính thương hiệu HTC.

Mặt sau của HTC One A9

- Qua bài viết trên,các bạn đã biết được ưu điểm và nhược điểm của 2 loại hàng,lựa chọn mua loại hàng nào là do sở thích,nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người.Chúc các bạn mua được 1 chiếc smartphone ưng ý.

>> Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy NoTe 5 chính hãng

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác