Nên làm gì khi Samsung Galaxy Note 7 lỗi pin

Ngày đăng:
Lượt xem: 760
Bình luận:

Samsung Galaxy Note 7 lỗi pin là hiện tượng rất thường gặp sau thời gian sử dụng, dù đây là siêu phảm của Samsung vừa được ra mắt và được rất nhiều người dùng yêu thích trong thời gian này. Vậy bạn nên làm gì khi Samsung Galaxy Note 7 lỗi pin?

>> Đánh giá camera Samsung Galaxy Note 7

Note 7 lỗi pin

Note 7 lỗi pin 

1. Nguyên nhân Galaxy Note 7 lỗi pin

- Có thể viên pin của bạn đã sử dụng được một thời gian dài, trải qua thời gian dài sử dụng rất có thể pin đã bị chai tuổi thọ pin đã giảm.

- Bạn sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài, khiến tiêu hao pin liên tục, làm pin nóng lên cũng rất dễ dẫn đến lỗi pin.

- Bạn vừa sạc vừa sử dụng, đây là trường hợp rất thường xảy ra với hầu hết người dùng hiện nay, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ gây ra lỗi pin.

- Galaxy Note 7 bị va chạm mạnh trong thời gian sử dụng, việc va chạm mạnh rất dể dẫn đến hư hỏng phần cứng cũng như hư hỏng pin.

2. Nên làm gì khi Galaxy Note 7 hư hỏng?

Truesmart sửa chữa uy tín và giá rẻ

Truesmart sửa chữa uy tín và giá rẻ

- Nếu bạn nhận thấy Galaxy Note 7 của mình đang vướng phải các dấu hiệu và lỗi như trên, tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín Truesmart, tại đây điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra lỗi và sửa chữa tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục lỗi một cách tốt nhất trong thời gian sớm nhất, linh kiện thay thế tại Truesmart hoàn toàn là hàng chính hãng nhưng cam kết có giá thay hoặc sửa chữa rất cạnh tranh, đến với Truesmart bạn sẽ thấy hài lòng nhất.

Galaxy Note 7 là smartphone mới nhất của Samsung vừa được tung ra thị trường thế nhưng máy vẫn mắc phải những lỗi lặt vặt như các sản phẩm tiền nhiệm trước đây, nếu Galaxy Note 7 của bạn đang gặp các tình trạng về pin hoặc các lỗi khác, hãy mang máy đến Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác