Một số thông tin rò rỉ từng là của iphone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1108
Bình luận:

Những thông tin rò rỉ từng là của iPhone 6

Có lẽ càng cận kề ngày ra mắt thì các nhà thiết kế của Apple càng nhanh chóng đưa ra các thông tin về bản thiết kế của chiếc iPhone của mình mình để tất cả mọi người đều có cơ hội được chiêm ngưỡng những điều đặc biệt nhất từ siêu phẩm này. Bài viết sau là một số thông tin rò rỉ từng là của iPhone 6 trả góp về các thiết kế mô phỏng mà chúng tôi mang tới cho bạn đọc tham khảo.

iPhone 6 có màn hình bao quanh

 

iPhone 6 có màn hình bao quanh

Michael Shanks đã cho ra một chiếc iPhone 6 có màn hình bao quanh thân cạnh máy. Ý tưởng này dựa trên việc hãng Apple từng nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về loại màn hình bao quanh sản phẩm. Nếu như chiếc điện thoại iPhone 6 thật sự được thiết kế có màn hình bao quanh ba cạnh thì điều này vô cùng đặc biệt và thú vị và đem đến sự trải nghiệm game ấn tượng. Không những thế nó còn cho phép người sử dụng có thể đọc thông báo ở nhiều góc độ xoay khác nhau.

iPhone 6 màn hình không viền

 

iPhone 6 màn hình không viền

Một chiếc điện thoại iPhone 6 không có viền màn hình và được trang bị độ siêu mỏng 5,5mm, thiết bị này được thiết kế bởi trang công nghệ TechRadar. Theo những thông tin mà hình ảnh mang lại thì bạn sẽ nhận thấy là nút Home trên thân máy đã bị loại bỏ, khiến mặt trước chiếc điện thoại iPhone 6 plus trả góp trông rất đối xứng và khá là rộng rãi.

iPhone màn hình lồi

 

iPhone màn hình lồi

 

Đây là sản phẩm của nhà thiết kế có tên Nickolay Lamm, với thiết kế thì màn hình điện thoại iPhone 6 đang lồi quá mức so với bình thường và đồng thời nút Home chủ đạo cũng bị biến mất. Nếu một siêu phẩm iPhone có màn hình lồi như vậy thì nó sẽ làm tăng diện tích sử dụng nhưng bên cạnh đó nó sẽ gặp một chút khó khăn trong khi dùng và nhất là khi bạn đưa thiết bị lên tai để nghe.

iPhone màn hình cong

 

iPhone màn hình cong

Ý tưởng này đã từng được xuất hiện trên1 số dòng điện thoại khác như Samsung Galaxy Round, LG G Flex…. Nhà thiết kế người Ý mang tên Federico Ciccarese đã thiết kế ra một chiếc di động iPhone 6 có màn hình cong và độ phân giải  tương đối lớn. Liệu thiết kế này của Federico Ciccarese có cùng ý tưởng với hãng Apple?

iPhone 6 trong suốt

iPhone 6 trong suốt

Ý tưởng thiết kế về một chiếc điện thoại trong suốt đã có từ khá lâu. Với việc sở hữu một màn hình trong suốt sẽ làm cho người dùng có thể  xem được 2 ứng dụng với 2 mặt của chiếc điện thoại. Tuy nhiên để có thể tạo ra được 1màn hình trong suốt thì các linh kiện của thiết bị sẽ phải nằm bên dưới màn hình và nó cũng bị thu nhỏ đáng kể. Đây là một điều khá phức tạp liệu hãng Apple có thể thực hiện được hay không?

iPhone 6 thiết kế vuông vắn

 

iPhone 6 thiết kế vuông vắn

Nhà thiết kế Martin Hajek đã thiết kế chiếc điện thoại này có thể nói iPhone 6 sẽ " cùng cha khác mẹ" với các thế hệ phiên bản iPhone khác. Và ở chiếc di động iPhone 6 có thiết kế vuông vắn này cũng có viền màn hình cực mỏng gần như chúng ta không nhìn thấy được.

===> Sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại TPHCM

iPhone 6 bị cắt vát các cạnh

 

iPhone 6 bị cắt vát các cạnh

Đây chỉ là 1 thiết kế mang trí tưởng tượng của thinkbym, tại những nơi có cạnh vát này là vị trí đặt các cảm biến cảm ứng thay chonút Home, nút nguồn, và nút âm lượng của máy.

iPhone 6 chân thực nhất

 

iPhone 6 chân thực nhất

 

Nhà thiết kế Mark Pellin đã thiết kế một mô hình dựa trên những tin đồn và hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại iPhone 6. Các hình vẽ miêu tả về siêu phẩm iPhone 6 có thiết kế khá mỏng, các cạnh thiết bị được thiết kế  bo tròn và nút nguồn ở bên hông thiết bị.

Như vậy, có thể nói dựa vào thông tin mới nhất về siêu phẩm iPhone 6 ở trên thì các bạn sẽ mong muốn siêu phẩm iPhone 6 ra mắt lần này mang ứng dụng độc đáo nào ? Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác