Một số điểm yếu của iphone 5 lock

Ngày đăng:
Lượt xem: 934
Bình luận:

Tìm hiểu iPhone 5 lock là gì và iPhone 5 lock có tốt không

Trên thị trường , hiện nay tại các cửa hàng bày bán rất nhiều dòng iPhone 5 khóa mạng và thiết bị này cũng được rất nhiều người chọn và sử dụng. Vậy điện thoại iPhone 5 lock là gì ?và sản phẩm này có gì khác so với iPhone 5 phiên bản quốc tế hay không? Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé

 

iPhone 5 lock là gì

- iPhone 5 lock là gì và có gì khác với iPhone 5 quốc tế

+ Có thể hiêu iPhone 5 lock là dòng iPhone 5 của Apple nhưng những thiết bị này được một nhà mạng nào đó mua về và bán ra theo kiểu hợp đồng ràng buộc, điều này khiến cho người dùng bắt buộc phải sử dụng mạng của họ nên đó được gọi là iPhone 5 khóa mạng (lock).

+ Đối với  những chiếc điện thoại iPhone 5 lock trên thị trường Việt Nam hiện nay thì nhiều nhất là của Mỹ với 3 nhà mạng AT&T,verizon,sprint , giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế.

- Sử dùng iPhone 5 lock có tốt không

 

Sử dùng iPhone 5 lock có tốt không

+ Để có thể dùng được phiên bản iPhone 5 lock tại thị trường Việt và sử dụng được sim của nhà mạng Việt thì bạn phải mở khóa máy bởi nó bị khóa mạng bởi nhà mạng mà phân phối thiế bị đó. Bạn có thể thực hiện unlock máy theo 2 hình thức:

Thứ nhất: Mua code của nhà mạng cung cấp với phí tùy nhà mạng .

Thứ hai: Sử dụng sim ghép

- Nhược điểm iPhone 5 lock

+ Đối với những chiếc điện thoại iPhone 5 lock thì xét về cấu tạo, kiểu dáng hay chất lượng của nó thì sẽ không khác gì so với hàng quốc tế tuy nhiên nó bị khóa mạng. Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất vì người dùng không thể sử dụng sim của nhà mạng Việt Nam và nếu muốn dùng thì bạn phải mở khóa. Sau khi unlock thì máy có thể không hoạt động được ổn định thường bị xảy ra các lỗi về phần mềm và sóng chập chờn hoặc là 1 số lỗi về phần mềm khác.

+ Việc chọn mua những chiếc điện thoại  này cũng rất khó khăn vì máy xách tay thì các bạn sẽ không rõ tình trạng máy,cũng như chế độ bảo hành không được tốt... bên cạnh đó giá cũng không thống nhất mà cũng chỉ của cửa hàng tự định.

- Ưu điểm iPhone 5 lock

+ iPhone 5 có giá thành rẻ hơn nhiều so với những phiên bản quốc tế vì vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá. Đó chỉ là lợi điểm khi bạn mua iPhone 5 khóa mạng hàng xách tay còn đối với iphone 5 lock của nhà mạng viettel thì giá thành của nó cũng không cách hàng quốc tế là bao

Hiện tại, nhà mạng viettel cũng không còn kinh doanh dòng sản phẩm iPhone 5 khóa mạng của nhà mạng này mà chỉ còn kinh doah hàng quốc tế vì vậy nếu bạn có nhu cầu muốn mua iPhone 5 khóa mạng thì bạn chỉ có thể lựa chọn mua hàng xách tay và giá cả sẽ thuộc vào tình trạng mới cũ của thiết bị.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác