Mong chờ từ iPhone 6s

Ngày đăng:
Lượt xem: 760
Bình luận:

5 điểm mới đáng mong chờ trên điện thoại iPhone 6s

Được mệnh danh là ông hoàng trong giới công nghệ điện thoại smartphone, mang thiết kế cao cấp cùng các tính năng nổi bật, vậy nhưng bộ đôi sản phẩm iPhone 6/6Plus vẫn chưa thể làm cho người dùng hài lòng. Hai siêu phẩm này vẫn còn khá thiếu hụt các tính năng tiện ích mà người dùng vẫn thường thấy trên các dòng smartphone khác. Chính vì như vậy, người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào dòng sản phẩm mới của hãng Apple sẽ chính thức ra mắt trong khoảng thời gian tới đây. Chúng ta cùng liệt kê 5 điểm mong chờ từ iPhone 6s kỳ vọng 9/9 không thất vọng người dùng nhé.

1. Khả năng chống nước

 - Nhiều dòng smartphone cao cấp của các hãng khác như hãng Samsung, hãng HTC hay hãng Sony được ứng dụng tính năng chống thấm nước, cho phép máy hoạt động tốt được dù khi tiếp xúc trực tiếp với nước. Với tính năng độc đáo này, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm dùng thiết bị ngay cả trong điều kiện môi trường đang mưa hoặc lỡ táy đánh rơi vào nước mà không sợ hư hỏng đến các linh kiện ở bên trong. Tin đồn hãng Apple sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm chống thấm nước đã có từ rất lâu nhưng người tiêu dùng vẫn còn phải chờ đợi tới phiên bản kế nhiệm này.

Khả năng chống nước trên iPhone 6s liệu có thành hiện thực?

2. Màn hình chống vỡ

 - Tin đồn chiếc iPhone 6 sẽ được tiến hành trang bị màn hình sử dụng sapphire chống vỡ, tuy nhiên đã thất bại khi đối tác cung cấp thiết bị cho hãng Apple đã bị phá sản. Bởi vậy người tiêu dùng vẫn không ngừng đặt hi vọng trong dòng phiên bản iPhone 6s tới đây, hãng Apple sẽ có thể thực hiện điều đó. Hiện tại, chất liệu kính cường lực Glass là sự lựa chọn tốt nhất cho các hãng sản xuất smartphone, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn đang chờ đợi một chất liệu mới có khả năng chống vỡ, trầy xước tốt hơn.

Màn hình sẽ được trang bị lớp kính chống vỡ tốt hơn?

 - Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng mong rằng hãng Apple sẽ tăng thêm kích thước thiết bị lớn hơn bằng cách làm  khung viền nhỏ lại giống nhiều điện thoại smartphone cao cấp khác đã làm điều này rất tốt như hãng Samsung, hãng Sony...Với phương pháp này, kích cỡ cùng khối lượng của điện thoại iPhone 6s vẫn được giữ nguyên nhưng người tiêu dùng có cơ hội được trải nghiệm màn hình rộng hơn,sử dụng thoải mái hơn.

3. Cấu hình tốt hơn

 - Không thể phủ nhận là các thiết bị chạy iOS hoạt động khá mượt mà nhưng người tiêu dùng vẫn phản ánh hãng Apple thực hiện nâng cấp cấu hình cho các dòng thiết bị quá ít ỏi. Trong khi các hãng khác luôn chạy đua nâng cấp mức cấu hình vượt trội để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trong lĩnh vực này thì Apple không đầu tư nhiều vào điều này. Nếu con chip xử lý A9 trên điện thoại iPhone 6s nổi bật về sức mạnh,  tăng thêm dung lượng bộ nhớ Ram từ 1Gb lên 2Gb, cải tiến thêm tùy chọn bộ nhớ trong dung lượng 32Gb thay vì dung lượng 16 Gb như trước đó thì mẫu thiết bị mới của hãng Apple sẽ được lòng người hâm mộ hơn.

Ram 1Gb quá ít so với các đối thủ khác trên thị trường

4. Camera tốt hơn

 - Trong khi các dòng sản phẩm khác trên thị trường di động đang thi nhau cải tiến cấp số Camera thì hãng Apple lại rất "dừng dưng". Mặc dù trên thực tế hình ảnh chụp của các phiên bản sau có cao hơn phiên bản trước, nhưng không đủ để khiên tất cả người dùng hài lòng, nhất là cá tín đồ mê chụp ảnh. Một số nguồn thông tin cho rằng, phiên bản thế hệ mới của điện thoại iPhone sẽ được đầu tư cảm biến camera tốt hơn, chấm tăng từ 8Mp lên đến 12 Mp, hỗ trợ quay phim video 4K...Nếu hãng Apple hiện thực hóa điều này thành công thì có thể thu hút thêm một lượng người dùng khá lớn nữa yếu thích thiết bị của hãng này.

Camera chính sẽ nâng cấp từ 8Mp lên 12 Mp?

5. Sạc không dây

 - Sạc không dây đang dần trở thành xu thế tất yếu của thời đại ngày nay, trở thành một tiêu chuẩn để đánh giá trên các dòng smartphone Android, Windows Phone cao cấp. Bởi vậy các tín đồ yêu thích thiết bị của hãng Apple vẫn luôn mong ngóng về một bộ sạc pin không dây trong phiên bản iPhone 6s mới sắp tới. Với tính năng ứng dụng này, người tiêu dùng sẽ có thể bớt đi rất nhiều bước rườm rà khi sạc pin cho thiết bị của mình.

Apple sẽ tích hợp sạc không dây cho iPhone 6s?

Để điện thoại iPhone 6s thực sự được hoàn thiện còn thêm các yếu tố khác nữa chứ không chỉ dừng lại ở 5 điểm này từ iPhone 6s ở trên như mở rộng cổng kết nối NFC, tích hợp thêm giao diện tùy biến hay các tính năng điều khiển tia hồng ngoại...Mong rằng hãng Apple có thể hiện thực hóa những điều này trong dòng sản phẩm mới sắp tới của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác