Mẹo chơi game The SIM trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1549
Bình luận:

Giới thiệu về game The Sim trên điện thoại iPhone 6

Chào mừng các bạn đến với thành phố của The Sim. Game The Sim đã thu hút rất nhiều người dùng tham gia bằng hình ảnh 3D rất sống động, với các khu nhà, các dãy phố mang những hình ảnh cuộc sống hàng ngày tạo nên một cảm giác gần gũi và gắn bó giữa những người chơi cùng các nhân vật trong thể loại game này. Nhân vật chính trong game cũng được người chơi tùy chọn điều khiển thực hiện các hoạt động phỏng theo các hoạt động thường diễn ra như hoạt động ăn uống, làm công việc, vui chơi giải trí, trao đổi chia sẻ cảm xúc...Với game The Sim các bạn thực hiện điều khiển cuộc sống trong game giống như ngoài đời thật. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn game the sim trên iPhone 6 16GB thông tin cách tải và chơi đầy đủ.

Game The Sim trên điện thoại Iphone 6

1. Tải và chơi game The Sim trên iPhone 6

 -   Để cài đặt game The Sim cho điện thoại iPhone 6: Không quá phức tạp vì thể loại game này đã được hỗ trợ công khai trên ứng dụng Appstore và người dùng có thể dễ dàng tiến hành tải và cài đặt thể loại game vào điện thoại tương tự như các ứng dụng game thông thường khác.

 -  Hoặc link tải : https://itunes.apple.com/us/app/the-sims-freeplay/id466965151?mt=8

2. Giới thiệu về The Sim và cách chơi

Game The Sim được hỗ trợ miễn phí trên Appstore

 -  The Sims cho điện thoại iPhone 6 plus chính hãng được bắt đầu với nhân vật tên Sim đượ xây dựng. Đầu tiên người chơi tiến hành chọn giới tính cũng như ngoại hình của nhân vật Sim: tóc về màu sắc và kiểu dáng, màu của mắt, màu của da... Tuy nhiên, điểm nổi bật là người chơi có thể thực hiện cài đặt phong cách của mình khi thực hiện tùy chọn giả định cho nhân vật trong game. Tính cách chính là một sự khái quát nhất và chi tiết nhất về Sim của bạn. Nhân vật Sim đang sống cuộc sống trong game cũng như bạn ngoài đời: thăng tiến trong công việc, tham gia các hoạt động hay bộ lộ cảm xuc của bản thân.

Nhân vật Sim trong game

 -  Ngoài chọn tính cách cũng như ngoại hình, nhân vật Sims được bộc lộ cá nhân bởi nhà cửa. Người chơi bắt đầu với nhà diện tích nhỏ và có các đồ dùng thiết yếu như tủ lạnh, bếp ga và nhà vệ sinh. Vào năm ngày sau khi người chơi kích hoạt game, sẽ có thể tiến hành mua được một ngôi nhà mới mở rộng diện tích với khoảng 1,000 USD. Khi người chơi đi làm và kiếm được thật nhiều tiền, hãy mua thêm thật nhiều đồ dùng mới cho ngôi nhà như bếp nấu ăn, giường ngủ, và máy tính cá nhân. Việc chọ đồ dùng cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần chọn trong danh mục các đồ dùng được sắp xếp trong đó, lướt xem tính năng và giá tiền của nó. Người chơi lựa chọn đồ dùng về màu sắc, kiểu dáng sẽ nói lên tính cách và sở thích của bạn, hãy trang trí cho ngôi nhà của mình thật đẹp nhé.

Ngôi nhà trong game của bạn

 -  Tất nhiên, người chơi chỉ có thể mua được các sản phẩm cho ngôi nhà phù hợp với túi tiền của bản thâm. Để có thể kiếm tiền, người chơi cần phải có một công việc. Người chơi có thể lựa chọn một công việc cho mình như làm một đầu bếp, nhà quản lý, nhà giáo dục... Để làm được một công việc, người chơi chỉ cần mô tả các hoạt động liên quan đến cho công việc đó (ví dụ khi người chơi là đầu bếp thì cần phải đến nhà hàng và đồng ý hợp đồng). Sau đó, người chơi về nhà để tiến hành thay đổi lịch trình của mình để có thể tiếp tục làm công việc và được trả lương hàng ngày. Hơn thế nữa, trong thể loại game còn thực hiện các hoạt động xã hội, giao lưu bạn bè. Thành phố có nhiều người chơi tham gia  khác và họ có tính cách riêng của họ, bạn có thể tìm kiếm những người phù hợp với mình để có thể xây dựng một mối quan hệ tốt. Để tiến hành trò chuyện với họ, người chơi đến vị trí ngôi nhà của người đó trong thành phố hoặc vị trí của họ. Tiếp theo, một menu hướng dẫn phụ sẽ hiển thị cho bạn để các bạn có thể có một chủ đề để trọ chuyện. Bạn thực hiện chọn cho mình một chủ đề, sau đó người chơi sẽ tiến hành những hành động kể chuyện hay tán tỉnh. Trong khi bạn trò chuyện sẽ xuất hiện màu xanh lá cây và icon biểu tượng trên đầu của các nhân vật trong game tức là 2 người rất hợp nhau và mối quan hệ đang dần được cải thiện

Trò chuyện với nhau trong game

 -  Cũng như ngoài đời thực thì cuộc sống trong game này cũng sinh hoạt như vậy, cho nhân vật Sim ăn uống, tắm giặt, hoạt động thể thao, bộc lộ cảm xúc, đi ngủ.. Giao diện trong game rất bắt mắt và dễ nhìn với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau, các vườn cây, công viên, toa nhà, nơi nấu ăn, làm việc...Việc xây dựng cuộc sống trong game là một cuộc sống mà bạn đang mong muốn.

Biểu tượng lạ xuất hiện trên đầu nhân vật 

       Game The Sim trên điện thoại iPhone giá sỉ là một thể loại game đã hấp dẫn rất nhiều người dùng tiến hành tải về và sử dụng trong thời gian qua. Bạn cũng thử tải về và trải nghiệm một cuộc sống như trong game này nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác