Mẹo cách bảo mật tin nhắn Galaxy S7 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 2324
Bình luận:

Hướng dẫn cách bảo mật tin nhắn Galaxy S7 Edge được tốt hơn

Bảo mật tin nhắn Galaxy S7 Edge đây là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm trong thời gian vừa qua, vì tin nhắn được xem là nơi lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng, và dĩ nhiên bạn sẽ không thích bất kỳ ai có thể xem thông tin đó, vì thế cách để bảo mật tin nhắn được bạn tìm hiễu và cài đặt cho S7 Edge của mình. Dưới đây mình sẽ chia sẽ với bạn cách để tắt tính năng xem trước tin nhắn giúp bảo mật tin nhắn Galaxy S7 Edge tốt hơn.

Bảo mật tin nhắn trên Galaxy S7 Edge

Bảo mật tin nhắn trên Galaxy S7 Edge

1. Giới thiệu về Galaxy S7 Edge

- Như các bạn đã biết, chiếc S7 Edge đã được Samsung tung ra thị trường vào tháng 3/3 vừa qua, sản phẩm đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn khi sở hữu thiết kế không thể sang trọng hơn, cùng cấu hình cực kỳ mạnh mẽ và thiết bị còn sở hữu các tính năng vô cùng tiện ích mà trên iPhone 6s vẫn chưa làm được.

- Có thể nói Galaxy S7 Edge là sản phẩm thành công nhất của Samsung từ trước đến nay, ngay sau khi ra mắt sản phẩm đã được người dùng tin tưởng và sử dụng và hầu hết đều nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Đây là sản phẩm cao cấp của Samsung nên mang một thiết kế rất sang trọng và đẳng cấp.

- Galaxy S7 Edge có thiết kế tương tự như người anh S6. Máy được trang bị màn hình Super Amoled 5.1 inch, độ phân giải qHD. Model này dày 7,9mm. Nút Home được tích hợp cảm biến vân tay (Touch ID), có thể nói thiết bị có thiết kế khá giống Galaxy S6 chỉ khác về cấu hình.

Galaxy S7 Edge tính năng vượt trội

Galaxy S7 Edge tính năng vượt trội

Từ đó bạn có thể thấy khi ra mắt thị trường S7 Edge đã được Samsung trang bị những tính năng rất hữu dụng, từ việc chống nước đạt chuẩn IP68 đến tích hợp thêm thẻ nhớ ngoài…Bạn cần lưu ý rằng, một chiếc S7 Edge mới sẽ được cài đặt mặc định khi có tin nhắn đến thiết bị sẽ hiện bản xem trước, và đây chính là điểm yếu để người ngoài dễ dàng xem trộn tin nhắn của bạn hơn. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng này đi.

2. Vô hiệu hóa pop-up

Đây là bảng thông báo giúp người dùng dễ dàng trả lời tin nhắn hơn nhưng nó cũng sẽ làm tin nhắn hiển thị tính năng xem trước. Như vậy để tắt thông báo này ta làm như sau:

- Trước tiên, trên màn hình Galaxy S7 Edge bạn mở ứng dụng tin nhắn lên, sau đó chọn vào mục  “more” ở góc trên bên phải màn hình, sau đó màn hình sẽ hiện ra một cửa sổ bạn chọn vào mục “settings”. Cuối cùng bạn chọn vào Notifications -> tắt Pop-up display. Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước tắt Pop-up.

Tắt tính năng pop-up trên S7 Edge

Tắt tính năng pop-up trên S7 Edge

3. Tắt thông báo trên màn hình

- Để có thể ẩn những tin nhắn hiện bản xem trước trên màn hình khóa bạn có thể thực hiện lần lượt theo các bước sau: Trước tiên bạn chọn Settings -> Lock screen and security -> Notifications on Lock Screen -> Content on Lock Screen -> Hide Content. Sau khi thực hiện các bước này là bạn đã có thể tắt được tính năng xem trước tin nhắn trên Galaxy S7 Edge và từ đó cũng giúp thiết bị của bạn bảo mật tin nhắn tốt hơn.

Trên đây là những chia sẽ và hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể bảo mật tin nhắn tốt nhất, tránh việc xme trộm tin nhắn. Mong rằng bạn có thể thực hiện thành công các bước trên và bảo mật tin nhắn tốt nhất cho S7 Edge của bạn.

>> Xem thêm: Cửa hàng bán Galaxy S7 Edge giá rẻ

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác