Màu sắc nổi bật trên Oppo F1s

Ngày đăng:
Lượt xem: 2793
Bình luận:

Oppo F1s có bao nhiêu màu? Luôn là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm, do sản phẩm có thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ, nhưng giá bán khá mềm, việc chọn mua một sản phẩm mới của bạn còn phụ thuộc vào màu sắc bên ngoài, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về Oppo F1s có mấy màu.

>> Điểm khác nhau giữa Oppo F1s và Oppo F1 Plus

Oppo F1s có thiết kế tinh tế và màu sắc tươi sáng

1. Giới thiệu về Oppo

Oppo F1s là sản phẩm tầm trung của Oppo trong thời gian qua đã khiến nhiều người dùng yêu thích bởi thiết kế nguyên khối tinh tế và cấu hình mạnh mẽ.

Trước khi sản phẩm này ra mắt người dùng, nhiều tin đồn đã cho hay sản phẩm sẽ có 3 màu là xám, vàng và hồng, việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng, sẽ góp phần tạo nên phong cách của bạn khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, Oppo F1s là sản phẩm tập trung vào phân khúc tầm trung nên sẽ có thiết kế cũng nhưng cấu hình tương đương, sản phẩm đặc biệt hướng đến người dùng thích chụp ảnh tự sướng, do đó camera trước của Oppo F1s được trang bị độ phân giải lên đến 16MP cao hơn cả camera sau 13MP. Chính vì sự đặc biệt này Oppo F1s đã nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường công nghệ Việt Nam.

2. Oppo F1s có mấy màu?

Oppo F1s màu vàng

Oppo F1s màu vàng 

- Sau những tin đồn và cuối cùng thì Oppo F1s cũng đã ra mắt và được nhiều người dùng đón với 3 màu sắc khác nhau đó là bạc, vàng và hồng. 3 màu sắc khác nhau sẽ tạo nên những phong cách khác nhau, và sự chọn lựa cuối cùng là nằm ở bạn, hãy chọn màu sắc phù hợp với bạn để thể hiện lên cá tính và đẳng cấp của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể thấy việc cập nhật màu hồng trên sản phẩm cho thấy Oppo F1s luôn lằng nghe người dùng và chạy theo xu hướng hiện nay, giúp bạn có nhiều chọn lựa trong các phiên bản khác nhau hơn.

Bái viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về Oppo F1s và màu sắc Oppo F1s này, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể tự chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác