Mặt trước iPhone 6s với camera 5MP

Ngày đăng:
Lượt xem: 728
Bình luận:

Điện thoại iPhone 6S sẽ được camera phụ 5Mpx?

Ngày 9/9 tới đây, hãng Apple sẽ chính thức tiến hành giới thiệu đến người tiêu dùng toàn cầu bộ đôi siêu phẩm điện thoại iPhone 6S và điện thoại iPhone 6S Plus với các cải tiến nổi bật cả về mặt thiết kế lẫn thông số cấu hình bên trong. Vốn là thương hiệu nổi tiếng trung thành với bộ vi xử lý, phiên bản hệ điều hành độc quyền cùng chiếc camera không được nâng số chấm nhưng chất lượng bức hình vẫn tuyệt đẹp nhưng mới đây trên diễn đàn công nghệ lại lộ ảnh mặt trước iPhone 6S với camera 5Mp. Chúng ta cùng khám phá với bài viết này.

iPhone 6S sắp chính thức trình làng 

- Hãng Apple nổi tiếng là hãng “độc đoán” với bộ vi xử lý riêng bằng kí hiệu chữ A với hệ điều hành iOS mà nhất quyết không chịu bán lại cho các hãng sản xuất khác, cũng như các thiết kế độc đáo đẳng cấp không dễ thay đổi. Bộ nhớ RAM có dung lượng thấp nhưng chưa hề bị người dùng iPhone chê là bị chậm hay bị giật, bị lag mà luôn được nhận xét đánh giá là hoạt động mượt mà và cảm ứng nhạy bén. Điện thoại iPhone 6S có lẽ cũng sẽ được thiết kế như trong truyền thống ấy?

- Chiếc camera của thiết bị iPhone mấy năm trở lại luôn được hãng Apple duy trì ở mức phân giải 8Mpx cho camera chính mặt sau và mức phân giải 1.2Mpx đối với camera phụ mặt trước. Nhưng trong năm nay, những thông tin đáng tin cậy đã khẳng định hãng Apple sẽ thực hiện nâng cấp camera mặt sau lên mức 12Mpx và camera mặt trước 5Mpx đủ cho selfie tự sướng.

Cảm biến của iPhone 6S lớn hơn để nâng cao độ phân giải cho camera

- Mới đây các hình ảnh rò rỉ được khẳng định là của điện thoại iPhone 6S với camera mặt trước có mức cảm biến 5Mpx đã được truyền tải trên các trang mạng. Theo đó, linh kiện camera mặt trước của chiếc iPhone 6S có cảm biến rất thích hợp với một thiết bị máy ảnh có cảm biến lớn hơn. Chiếc camera của điện thoại iPhone 6S còn tích hợp khả năng quay video chất lượng 4K cho các hình ảnh sắc nét và đặc biệt ấn tượng. Đặc biệt, thiết bị iPhone 6S với 2 trang thái quay phim là Time – lapse tích hợp chế độ quay nhanh và slow – mo tích hợp chế độ quay chậm.

iPhone 6S sẽ mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho người dùng 

- Cấu hình của điện thoại iPhone 6S cũng sẽ có nhiều thay đổi khi hãng Apple quyết định tiến hành nâng cấp RAM bộ nhớ 1GB lên 2GB cùng ứng dụng con chip xử lý A9 tiên tiến nhất hiện nay. Hệ điều hành phiên bản iOS 9.0 sẽ được tích hợp sẵn với các tiện ích và ứng dụng độc quyền đa dạng và phong phú của nhà Táo.

Giờ chỉ còn vấn đề thời gian thì mọi đồn đoán trên sẽ được sáng tỏ. Điện thoại iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ khiến người dùng phải hài lòng về thiết kế, cấu hình cũng như chiếc camera của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác