Màn hình iPhone 5 bao nhiêu inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 1574
Bình luận:

Màn hình iPhone 5 bao nhiêu inch về thiết kế

Kể từ năm 2012, sau khi chiếc điện thoại di động thông minh iPhone 5 chính thưc được ra mắt và nó là 1chiếc di động thông minh được người dùng yêu thích, thiết bị này có nhiều sự cải tiến rõ ràng về thiết kế cũng như tính năng. Vậy màn hình iPhone 5 bao nhiêu inch và công nghệ được trang bị trên màn hình iPhone 5 có gì nổi bật so với các sản phẩm khác?

 

Điện thoại iPhone 5 của Apple có màn hình bao nhiêu inch

1. Kích thước màn hình iPhone 5 có nhiều cải tiến:

Apple vẫn giữ nguyên công nghệ màn hình Retina cho màn hình điện thoại iPhone 5, với công nghệ này cho chất lượng hiển thị tốt nhất đây cũng là lý do khiến nhiều người dùng bất ngờ và hài lòng. Màn hình của Smartphone iPhone 5 được cải tiến rõ nét về chiều rộng cũng như chiều dài. Màn hình iPhone 5 rộng 4 inch thay vì màn hình 3.5 inch như iPhone 4/4S. Ngoài ra, việc nâng cao độ phân giải cho màn hình lên 640 x 1136px cùng với mật độ điểm ảnh là 326 ppi cho chất lượng hiển thị trên màn hình iPhone 5 tương đối sắc nét và trung thực hơn.

Nếu so với kích thước màn hình của chiếc điện thoại iPhone 4 4S thì kích thước màn hình của điện thoại iPhone 5 có sự thay đổi như sau:

 

Sự thay đổi giữa màn hình iPhone 5 với iPhone 4S

2. Thiết kế màn hình iPhone 5 chống trầy xước:

- Thiết kế màn hình trên chiếc điện thoại thông minh iPhone 5 cũng được nhà sản xuất giữ nguyên tính năng chống trầy xước như trên thế hệ iPhone 4/4S trước đó. Với công nghệ độc đáo này, màn hình Smartphone iPhone 5 được sở hữu 2 tấm kính cường lực, nó có tác dụng bảo vệ màn hình cho thiết bị được hiệu quả hơn.

- Mặc dù vậy khả năng chống trầy xước màn hình chỉ có thể giảm đi phần nào chứ không thể khắc phục được hoàn toàn  vì vậy việc bảo vệ cho màn hình bằng miếng dán hay mang ốp bảo vệ sẽ giúp cho màn hình điện thoại tránh khỏi những va đập và nếu như trường hợp xấu thì bạn cần phải tiến hành thay màn hình iPhone.

 

Dán miếng dán hoặc mang miếng ốp để bảo vệ cho màn hình

Bên cạnh việc nânh cấp cho màn hình iPhone 5 rộng 4 inch thì thiết bị này cũng có nhiều những điểm cải tiến độc đáo khác như: Camera là 8MP cùng với độ phân giải 3264x2448 pixel, với thông số này thì sẽ giúp cho camera  có khả năng tự động lấy nét, và tốc độ chụp cũng nhanh hơn hẳn so với các dòng sản phẩm iPhone trước đó.

Bạn có thể tìm hiểu thông số cấu hình của dòng điện thoại iPhone 5 qua bảng thống kê dưới đây.

 

Bảng thống kê cấu hình iPhone 5

Như  vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được thông số cấu hình cụ thể không chỉ về màn hình của iPhone 5 mà còn biết được các thông số khác. Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác