Magicjack cài đặt miễn phí cho iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1037
Bình luận:

Cách tiến hành cài đặt MagicJack cho iPhone 6 Plus

   Bạn có người quen ở Mỹ nên bạn biết mỗi khi tiến hành gọi điện thoại qua đó thì cước phí rất đắt đỏ vì thế bạn chỉ có thể thường xuyên liên lạc với họ bằng các truy cập địa chỉ mail, đàm thoại skype hoặc sử dụng các trang mạng cộng đồng. Hiện nay bạn không cần phải sử dụng nhiều ứng dụng rắc rối như vậy nữa mà chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại iPhone 6 plus là bạn đã có thể tha hồ thoải mái gọi điện cho những người thân ở Mỹ hoặc ở Canada mà không cần quan tâm tới số phút gọi điện, cũng có nghĩa là các cuộc gọi bạn thực hiện hoàn toàn được miễn phí. Chỉ cần bạn dùng phần mềm ứng dụng Magicjack. Dưới đây chúng tôi giới thiệu Magicjack iPhone 6 Plus là gì và cách cài đặt ra sao cho các bạn tham khảo và thực hiện nhé.

Ứng dụng Magicjack

 -  Phần mềm Magicjack là một ứng dụng được hỗ trợ sử dụng free 100% và không yêu cầu người sử dụng phải tiến hành mua hàng, hộp thư điện thoại thoại cũng được hỗ trợ miễn phí, bạn có thể dùng các số liên lạc trong danh bạ đã được lưu trữ của điện thoại iPhone 6 Plus với Magicjack.

Để tiến hành cài đặt ứng dụng magicjack cho điện thoại iPhone 6 Plus hãy làm theo các thao tác sau :

- Các bạn thực hiện tải ứng dụng này trong kho ứng dụng khổng lồ AppStore bằng cách trực tiếp trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus, truy cập vào kho AppStore, sau đó tiến hành chạm vào ô tìm kiếm rồi gõ từ khóa “Magicjack” để có thể tìm kiếm ứng dụng.

- Đợi một chút cho điện thoại iPhone 6 Plus tìm kiếm các ứng dụng, sau đó bạn nhấn chọn “Install” để thực hiện cài đặt và chờ cho iPhone 6 Plus tự động tải và cài đặt về cho điện thoại của bạn.

- Vậy là quá trình cài đặt magicjack cho iPhone đã được hoàn thành

- Sau khi quá trình cài đặt xong , các bạn hãy truy cập vào Magicjack chờ nó "instalizing" xong rồi chọn 1 trong 3 lựa chọn sau:

+ Tiến hành cuộc gọi thoại ngay bây giờ

+ Hủy bỏ thao tác

+ Thực hiện đăng ký để lấy các số điện thoại về thiết bị.

Các bạn có thể tìm hiểu giao diện của ứng dụng này dưới đây:.

Nhập số điện thoại để thực hiện cuộc gọi

Chọn người gọi trong sổ danh bạ

Thực hiện cuộc gọi miễn phí với MacgicJack

 

Giao diện khi người dùng sử dụng ứng dụng Macgicjack

   Việc cài đặt ứng dụng magicjack cho diện thoại iPhone 6 Plus rất đơn giản mà người dùng nào cũng có thể thực hiện được và điều quan trọng nhất là phần mềm ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái nới chuyện với người thân tại Mỹ hoặc tại Canada mà không cần lo lắng đến cước phí. Một phần mềm ứng dụng rất tuyệt vời đối với những người dùng có bạn bè, những người thân đang sinh sống tại nước Mỹ hoặc nước Canada với chiếc điện thoại iPhone 6 Plus dùng Magicjack. Chúc các bạn thành công và may mắn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác