Lựa chọn tai nghe iPhone 5 tốt khá khó

Ngày đăng:
Lượt xem: 754
Bình luận:

Cách phân biệt tai nghe chính hãng iPhone 5

Hiện nay, những chiếc điện thoại thông minh ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Đi kèm với những dòng máy cao cấp thì phụ kiện đi kèm của thiế bị cũng được người dùng chú ý hơn cả và phụ kiện tại nghe của dòng iPhone 5 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Việc lựa chọn để mua được một chiếc tai nghe iPhone 5 chính hãng không phải là một điều đơn giản. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt tai nghe chính hãng iPhone 5.

 

Tai nghe giả và tai nghe thật

Để có thể  kiểm tra được xem đâu là tai nghe iPhone 5 chính hãng thì các bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

1, Kiểm tra với vỏ hộp đựng tại nghe

Hầu hết, đối với những phụ kiện chính hãng Apple phân phối thì khi chúng ta tiến hành lắp vào hộp đựng của chúng thì thường phát ra tiếng kêu tách như báo hiệu chúng đã được khớp nối vào nhau, tuy nhiên ở những tai nghe không chính hãng thì sẽ không có tiếng động này.  Có thể nói đây là cách dễ dàng để nhận biết và cũng là cách thực hiện dễ nhất.

2,Thực hiện check mã số trên dây

Trên mỗi chiếc dây tai nghe chính hãng của dòng iPhone thường được nhà sản xuất đánh mã số Serial khác nhau. Vì vậy mà các bạn có thể sử dụng dãy số đó để kiểm tra. Ngoài ra, các bạn cũng có thể so sánh với các dãy số serial đó ở một số dây tai nghe khác tại đó. Nếu trong trường hợp có lẫn dây nghe giả thì các bạn sẽ dễ dàng nhận biết được vì nó sẽ xuất hiện dấu hiệu bị bay chữ hay dãy số Serial bị trùng nhau.

 

Số Serial trên dây tai nghe

3, Quấn dây tai nghe vào hộp

Với việc quấn dây tai nghe vào hộp thì việc phát hiện phụ kiện tai nghe iPhone 5 giả chỉ là tương đối mà thôi. Tuy nhiên, chúng ta có thể dùng thêm cách kiểm tra này kết hợp cùng với một số cách trên để chắc chắn cho kết quả giám định của mình. Các bạn có thể thực hiện kiểm tra như sau: Lấy một dây tai nghe sau đó tiến hành quấn dây vào hộp, nếu độ dài sẽ vừa khít thì đây là hàng chuẩn, còn nếu bị thừa dây và các bạn phải gập mới nhét vừa hộp thì đó chính là hàng giả.

 

 

Tai nghe nhái phải gập dây lại​

4,Giá bán của phụ kiện

Hiện tại, giá bán của 1 dây tai nghe Iphone 5 hàng chính hãng thường có giá giao động từ 600 đến 800 nghìn đồng, vì vậy mà khi các bạn mua mà hàng có giá bán thấp hơn chỉ từ 200 đến 300 nghìn thì có lẽ đây chỉ là hàng Fake.

5, So sánh chất lượng với hàng thật

Đối với cách này thì các bạn phải có một chiếc dây tai nghe chính hãng các bạn có thể mượn của bạn bè, người thân và sau đó đưa đi mua để tiện so sánh về màu sắc hình dáng bên ngoài cũng như chất lượng âm thanh với tai nghe mà các bạn đang có ý định mua.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể nhận biết được dây tai nghe iPhone 5 chính hãng một cách nhanh và chính xác nhất. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho  mình được một chiếc tai nghe chính hãng của iPhone 5 nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác