Lời nhận xét về chất lượng iPad Air

Ngày đăng:
Lượt xem: 790
Bình luận:

Tìm hiểu chất lượng của Tablet iPad Air

Nhà sản xuất Apple tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình bằng cách không ngừng cho tung ra thị trường các thiết bị  mới và gần đây nhất là chiếc máy tính bảng iPad Air. Với sự cải tiến về thiết kế và cấu hình chiếc máy tính bảng này đã mang lại cho người sử dụng sự hài lòng và nó cũng được đánh giá rất cao. Vậy chất lượng iPad Air có thực sự tốt không?

Một số đánh giá iPad Air:

- Thiết kế và phần cứng:

Chiếc máy tính bảng iPad Air thực chất là phiên bản phóng lớn của chiếcTablet iPad Mini. Chiếc iPad Air này được sở hữu kích thước màn hình rộng 9,7 inch.

 

Chiếc máy tính bảng iPad Air

iPad Air được thiết kế thân nhôm nguyên khối đem lại vẻ chắc chắn khi cầm trong tay. Tuy nhiên , các đường viền bao quanh ở các bên cạnh của thân máy khá dễ bị trày xước, tuy nhiên với đường viền nhỏ được thiết kế giữa mặt trước và phần còn lại của thiết bị tạo ra ngoại hình rất đẳng cấp cho chiếc máy tính bảng iPad Air này.

Hệ thống loa đã được Apple thay đổi thiết kế lại thành hai dải nằm bên cạnh cổng Lightning giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn.

- Cấu hình và Kết nối:


 

Màn hình cảm ứng có độ phân giải cao

iPad Air màn hình cảm ứng có độ phân giải cao lên đến 2048 x 1536 pixel, mang lại cho người sử dụng những hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét cũng như chất lượng hình ảnh rõ ràng và  bắt mắt nhất. Tuy nhiên nó vẫn còn thua kém khi so sánh với Nexus 10 và Galaxy Note 10.1 có độ phân giải lên tới 2560 x 1600 pixel .

==> Địa chỉ bán Apple iPad Air 2 cũ mới mua ngay với giá ưu đãi trả góp chỉ mất 5 phút

Về kết nối di động, chiếc máy tính bảng iPad Air được hỗ trợ tới 14 dải tần 4G LTE và được hỗ trợ mạng kết nối 3G. Có thể nói đây là một tín hiêu đáng mừng cho người tiêu dùng về các tính năng tương thích của chiếc Tablet iPad Air với sóng 4G tại thị trường Việt Nam.

 

iPad Air được hỗ trợ mạng kết nối 3G

- Camera:

Chất lượng hình ảnh được chụp từ chiếc camera của chiếc Tablet này chỉ được đánh giá ở mức độ trung bình.Vẫn được trang bị camera với độ phân giải là 5MP khẩu độ f/2.4 với cảm biến BSI khả năng auto lấy nét như những dòng sản phẩm iPad trước.

Ảnh chụp từ camera iPad Air

- Hiệu năng xử lý & Thời lượng pin

 Hiệu năng xử lý & Thời lượng pin

Viên pin của iPad Air có thể hoạt động trong vòng 10 giờ liên tục.

Bản thử nghiệm pin đối với dòng máy tính bảng này.

Như vậy, qua những so sánh và nhận xét chi tiết ở bìa viết trên các bạn đã biết được chiếc máy tính bảng iPad Air có chất lượng tốt hay không rồi chứ. Nếu có ý định mua sản phẩm này thì hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

==> Nguồn tham khảo : http://www.kcongnghe.com/#may-tinh-bang/ipad-4.html.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác