Lỗi " không thể định vị" trên iPhone 4

Ngày đăng:
Lượt xem: 931
Bình luận:

Khắc phục lỗi iPhone 4 sau khi restore không xác định thiết bị

 

Chiếc điện thoại iPhone 4

Bạn là người may mắn vì đang được sở hữu trên tay chiếc điện thoại cao cấp iPhone 4. Tuy  nhiên sau một thời gian dài sử dụng bạn phải tiến hành restore cho iPhone vì bất kỳ một lý do nào đó, những sau khi restore cho chiếc điện thoại iPhone, phần mềm iTool có thể nhận được hết các thông tin trên chiếc iPhone nhưng trên màn hình lúc này lại xuất hiện thông báo lỗi iPhone 4 thiết bị không xác định. Vậy chúng ta phải làm gì trong trường hợp này?

 

Thông báo lỗi iPhone 4 thiết bị không xác định

Trên các diễn đàn công nghệ lớn thì vấn đề này đã được các thành viên cũng đã thảo luận và đưa ra cách khắc phục cho vấn đề này rất sôi nổi và ở bài viết này mình sẽ tổng hợp tất cả những ý kiến đó để giúp các bạn có cách xử lý hiệu quả nhất.

-  Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể do mạng Wifi mà bạn đang kết nối đã gây ra hiện tượng lỗi không xác định thiết bị này. Nếu do nguyên nhân này thì có thể thay một mạng wifi khác thì tình trạng trên sẽ được cải thiện. Các bạn hãy thử thực hiện theo cách này xem sao nhé.

-  Một cách làm nữa đó là bạn hãy thử tiến hành Restore iPhone thêm một lần nữa xem sao có thể sau khi được làm mới thì  máy của bạn sẽ không còn tình trạng trên.

- Các bạn cũng nên kiểm tra sim mà bạn đang dùng xem nó có active được cho iPhone 4 hay không? Có thể đây cũng là nguyên nhân gây nên báo lỗi không xác định thiết bị trên iPhone, vì vậy các bạn hãy thử đổi sang sim Vinaphone và dùng thử xem tình hình lỗi có được khắc phục hay không nhé?

-  Một cách cũng được nhiều người áp dụng đó là đưa iPhone 4 về chế độ DFU bằng cách thực hiện nhấn giữ đồng thời 2 nút Power và Home trong thời gian khoảng 5 giây thì thả tay ở nút Power và vẫn giữ nút Home. Bạn chờ cho tới khi nào trên giao diện màn hình của phần mềm iTunes nhận biết thiết bị iPhone thì thả tay ra và lại tiến hành restore lại iPhone thêm 1 lần nữa.

-  Có thể do phần mềm itunes đang dùng đã cũ và bạn hãy thử tải và cài đặt phiên bản mới nhất về cho iPhone của mình. Rất có thể phần mềm iTunes mà bạn đang dùng không thích hợp với hệ điều hành của máy.

-  Một nguyên nhân nhỏ nữa là do dây cáp kết nối USB đã bị hỏng, vì vậy bạn hãy thử thay thể dây cáp kết nối USB mới chính hãng khác và chuyển sang 1 chiếc máy tính khác để tiến hành active xem sao nhé.

-  Nếu trong trường hợp các bạn đã làm tất cả các cách trên mà lỗi không xác định được thiết bị vẫn không được khắc phục thì các bạn cần mang thiết bị của mình đến trung tâm sửa chữa có uy tín để kiểm tra và sửa chữa cho thiết bị của mình nhé.

Trên đây là tất cả các cách để giúp các bạn có thể fix lỗi iPhone 4 thiết bị không xác định khi bạn thực hiện restore máy. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn khi gặp phải tình trạng trên. Chúc các bạn có thể thực hiện một cách thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác