Lỗi itunes has detected an iphone in recovery mode là gì?

Ngày đăng:
Lượt xem: 3596
Bình luận:

Thông báo itunes has detected an iphone in recovery mode ở điện thoại iphone có ý nghĩa gì?

Việc sử dụng các công nghệ di động cao như iphone hiện nay ngày càng trở lên phổ biến. Tuy nhiên, đôi khi các thông báo ở máy khiến người dùng lúng túng không biết là gì và xử lý ra sao. Đặc biệt là các thông báo tiếng anh thường khiến cho người dùng Việt không sử dụng quen. Một thông báo mà chúng ta hay gặp hiện nay đó là “itunes has detected an iphone in recovery mode”. Vậy “itunes has detected an iphone in recovery mode là gì?Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.Với thông báo : itunes has detected an iphone in recovery mode chúng ta có thể hiểu theo nghĩa đen và cũng chính là ý nghĩa chính của cụn từ này là: Phần mềm itunes đã phát hiện ra một thiết bị di động iphone ở chiế độ phục hồi”. Với ý nghĩa này thì nó thường xuất hiện khi chúng ta tiến hành đưa iphone về trạng thái DFU. Đây là chế độ mà người sử dụng dùng trước khi đưa chiếc điện thoại iphone của mình về hệ điều hành cũ khi cảm thấy không thích hoặc iPhone 6 plus trả góp của mình không phù hợp với phiên bản hệ điều hành mới đang sử dụng so với hệ điều hành cũ trước đây.

thông báo : itunes has detected an iphone in recovery mode được xuất hiện ở bước thứ 5 cũng là bước cuối cùng để có thể hoàn tất việc đưa sửa chữa iPhone về chế độ DFU. Chúng ta hãy xem thông báo trên xuất hiện khi nào nhé. Các bước để đưa iphone về chế độ DFU :

- Bước 1: Bật itunes

- Bước 2: dùng dây cáp kết nối iphone với máy tính và khi nhận được itunes sẽ thông báo nhận iphone.

- Bước 3: Nhấn giữ trong vòng 10 giây đồng thời cả hai nút Home và Power. Sau khi hết 10 giây thì thả tay ra cả hai nút.

- Bước 4: Sau 5 giây sau thì thực hiện lại lần 2 của bước 3 cho đến giấy thứ 10 thả thay ở nút Power ra trong khi vẫn giữa nút Home.

- Bước 5: giữ nút Home trong vòng 20 giây thì trên màn hình sẽ hiện ra một thông báo trên itunes với dòng chữ là iTunes has detected an iPhone in recovery mode. You must restore this iPhone before it can be used with iTunes”. Đây chính là thông báo mà chúng ta đang tìm hiểu về nó. Lúc này thì việc đưa máy về chế độ DFU cũng hoàn tất.

Như vậy, chúng ta đã biết được itunes has detected an iphone in recovery mode là gì? Và nó xuất hiện khi nào. Nhờ những thông tin trên thì giờ đây người sử dụng sẽ không còn phải lúng tung khi gặp phải lỗi trên nữa. Và từ đó có thể đưa ra được các phương án giải quyết tốt nhất cho iPhone giá sỉ của bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác