Lỗi danh bạ trên iPhone 5 lock t-mobile dùng sim ghép

Ngày đăng:
Lượt xem: 1076
Bình luận:

Cách fix lỗi không hiển thị tên trong danh bạ iPhone 5 lock T-mobile

Như chúng ta đã biết chiếc điện thoại iPhone 5 lock là chiếc điện thoại đã bị khóa mạng bởi nhà mạng phân phối. Tuy chiếc điện thoại iPhone lock có thiết kế và cấu hình giống hệt so với chiếc iPhone phiên bản world chỉ có điều là thiết bị này bị khóa mạng mà thôi. Để có thể mở được mạng thì thông thường người dùng phải unlock iPhone hay còn gọi là mở khóa. Hiện nay, người dùng có thể unlock cho iPhone 5 lock theo hai cách đó là mua code và sử dụng sim ghép.

 

iPhone 5 lock T-mobile

Ở thị trường Việt Nam người dùng iPhone lock đa số sử dụng sim ghép vì có thể giúp cho người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Hiện tại, trên thị trường một chiếc sim ghép có giá tầm 200 nghìn đồng. Nhưng việc dùng sim ghép lại không thực sự hoàn hảo bởi khi dùng nó thường xảy ra một loạt những lỗi như : lỗi danh bạ, lỗi SMS, lỗi kiểm tra tài khoản *101#,…Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách fix lỗi danh bạ cho điện thoại iPhone 5 lock T-mobile và hướng dẫn cách khắc phục iPhone 5 restore lỗi 2009.

Nguyên nhân làm cho  chiếc điện thoại iPhone 5 bị lỗi danh bạ có thể là do sim ghép gây lên.Vì vậy, để sửa chữa lỗi này các bạn cần phải tiến hành đưa danh bạ mặc định từ mã quốc gia của chiếc điện thoại iPhone 5 lock T-mobile về đầu +84 của mã vùng nhà mạng Việt Nam.

Cách thực hiện như sau :

Bước thứ 1 : Đầu tiên các bạn dowload phần mềm Hexeditor HxD về máy tính tại địa chỉ : softpedia.com/get/Programming/File-Editors/HxD.shtml

Bước thứ 2 : Nếu trong trường hợp máy tính của bạn chưa có iTool thì các bạn cần phải tiến hành dowload về và setting cho máy.

Bước thứ 3 : Khởi động phần mềm iTool rồi sau đó tiến hành copy file Default.phoneformat trong thư mục

/System/Library/PrivateFrameworks/AppSupport.framework/ về trên máy tính.

Bước thứ 4 : Tiếp theo là mở file  Default.phoneformat thông qua chương trình Hexeditor HxD và sau đó thực hiện việc chỉnh sửa. Để tìm kiếm mã quốc gia của nhà mạng T-mobile các bạn chọn nhấn đồng thời hai phím Crtl + F.

 

Chỉnh sửa mã quốc gia

Việc tiếp theo các bạn cần tiến hành chỉnh sửa dãy số 38 31 00 00 6A 70 00 00 80 5B thành 38 34 00 00 6A 70 00 00 58 CB rồi sau đó lưu lại là xong.

 

Chỉnh sửa dãy số 38 31 00 00 6A 70 00 00 80 5B thành 38 34 00 00 6A 70 00 00 58 CB

Sau khi thực hiện xong bước trên các bạn sao chép file này và sau đó ghi đè lên thư mục :

System/Library/PrivateFrameworks/AppSupport.framework/ trên chiếc điện thoại iPhone 5 là được.

Cuối cùng các bạn tiến hành Reboot lại điện thoại iPhone 5 làm như vậy thì lỗi danh bạ sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách fix lỗi danh bạ cho chiếc điện thoại iPhone 5 lock t-mobile của mình chưa? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác