Lỗi 2009 trên iTunes khi restore iphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1261
Bình luận:

Cách khắc phục khi restore iPhone 5 báo lỗi 2009

iPhone làsản phẩm được coi là có thiết kế hoàn hảo, và cầu hình tương đối ổn định. Tuy nhiên, trong quá trình bạn sử dụng thì nó thường phát sinh ra một số lỗi mà bạn không biết đó là lỗi gì? Trong đó phải kể đến lỗi khi Restore (khôi phục lại) iPhone 5 báo lỗi 2009. Có lẽ đây là một lỗi rất hiếm gặp mặc dù nó không phải là vấn đề quá lớn nhưng cũng khiển người dùng vô cùng lo lắng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa iPhone 5 restore lỗi 2009.

 

iPhone 5 báo lỗi 2009

Thứ 1. Nguyên nhân máy báo lỗi là do 1 trong các phần mềm trên thiết bị chưa được cập nhật phiên bản mới nhất. Trong trường hợp này thì trước tiên bạn xem máy của bạn có bị virut xâm nhập hay không? Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng phần mềm diệt virut để đảm bảo máy được bảo vệ an toàn trước khi bạn tiến hành khôi phục lại.

Sau đó kết nối điện thoại iPhone với máy tính hoặc mở phần mềm itune trên máy tính lên. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng phần mềm iTunes của bạn là phiên bản mới nhất. Để kiểm tra lại các bạn có thể thực hiện theo đường dẫn sau: Truy cập vào mục cài đặt → sau đó chọn cài đặt chung→ cuối cùng là chọn cập nhật phần mềm.

Sau đó hệ thống sẽ tự cập nhật và gửi thông báo về cho bạn. Lúc này, bạn cần khởi động lại hệ thống và tiến hành thiết lập lại SMC bước cập nhật phần mềm và bấm vào Restore để khôi phục lại, cuối cùng là bạn khởi động lại thiết bị.

 

Cập nhật phần mềm iTunes mới nhất

Nếu trong trường hợp vẫn còn vấn đề thì các bạn chạy ứng dụng Activity Monitor và tiến hành vô hiệu hoá các helper iTunes. Sau đó bạn khởi động lại điện thoại iPhone và cả hệ thống trên thiết bị của bạn.  Thử làm lặp lại như vậy vài lần thì chắc chắn vấn đề sẽ được giải quyết.

Thứ 2. Từ giao diện màn hình chính các bạ vào  menu → chọn Setting → Chọn tiếp cài đặt chung → chọn Reset (Đặt lại).  Sau đó hệ thống của bạn sẽ auto được phục hồi và cuối cùng là bạn thực hiện thao tác khởi động lại máy.

 

Hình minh họa

Thứ 3. Cũng từ giao diện màn hình menu chính các bạn vào mục Setting → sau đó click vào tùy chọn chung và thiết lập lại (establishing Again), chờ trong khoảng 1 thời gian để iPhone thiết lập lại và auto phục hồi, cuối cùng các bạn khởi động lại máy là xong.

Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra cho bạn một vài cách để bạn có thể sửa lỗi 2009 Hi vọng các bạn sẽ có thể khắc phục được khi sử dụng iPhone 5 restore lỗi 2009 này. Chúc bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác