Làm sao tải game hay cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 827
Bình luận:

Những game hay cho iPhone 6 chơi mê ly tải free

Sau một thời gian iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt, có rất nhiều tựa game hay ra mắt dành riêng cho 2 sản phẩm này. Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số tựa đề game hay cho bộ đôi siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus và cách làm sao để tải game hay cho iPhone 6 nhé.

1. Game Zombie Catchers

Đây là tựa đề game hành động, mô tả quá trình của cuộc chiến giữa hai nhân vật A và Bub với bọn xác sống. Nhiệm vụ của người chơi là phải cùng A và Bub lập 1 kế hoạch tác chiến mạo hiểm và hoàn hảo để có thể tiêu diệt lũ Zombie chuyên đi phá hoại các hành tinh.

 

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt lũ Zombie

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/zombie-catchers/id845918296?mt=8

2. Game Mmm Fingers

Mmm Fingers là tựa game mới được người dùng đánh giá là “bom tấn” của hãng Noodlecake Studios, nó rất cuốn hút người chơi với nội dung cực kỳ đơn giản, vô cùng dễ chơi và rất hồi hộp với nhiều thử thách dành riêng cho người chơi.

Game Mmm Fingers có đồ họa đơn giản, nó được đánh giá là khá nhẹ nhàng và vui nhộn với màu sắc dễ nhìn và tương đối bắt mắt. Đặc biệt là hình dáng các con quái vật thật ngộ nghĩnh, tựa đề gảm này thích hợp với mọi người chơi sau giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

 

Hình dạng các con quái vật ngộ nghĩnh

Link tải:  https://itunes.apple.com/US/app/id927055887?mt=8

3.  Game Jet Run: City Defender

Game Jet Run: City Defender là tựa game mô phỏng toàn bộ về game bắn ruồi trên nền đồ họa 3D. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có nhiệm vụ là phải điều khiển 1con tàu không gian để có thể chạy đua tốc độ với kẻ thù của mình và khéo léo né tránh các viên đạn từ kẻ thù ngoài hành tinh. Sau đó, triệt hạ chúng bằng hỏa lực, trả lại sự hòa bình cho thế giới. Tuy nhiên, nếu không chơi cẩn thận, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Điều khiển một con tàu không gian

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/jet-run-city-defender/id909569521?mt=8

4. Game SAS: Zombie Assault 4

Đây là một tựa game dành cho những đối tượng thích phiêu lưu và mạo hiểm. Tham gia trải nghiệm game, bạn sẽ được đưa tới 1 tương lai xa xôi mà bạn chưa bao giờ đến, nó cách xa trái đất hàng ngàn dặm. Tại đó bạn có thể thực hiện chơi đơn hoặc tham gia chơi theo nhóm với ba người khác bằng cách chọn chế độ nhiều người chơi.

Khi tham gia chơi bạn sẽ được đóng vai trong 3 lớp là bác sĩ, tấn công hay nặng. Trong quá trình chơi  mỗi màn sẽ có 19 kỹ năng cho 1 lớp và hơn 160 vũ khí cùng với áo giáp để thu thập tất cả. Lưu ý là vũ khí và các thiết bị khác sẽ được nâng cấp với các boots bảo vệ nguyên tố, điều này giúp tăng tối đa chỉ số sức khỏe cho người chơi.

 

Bạn sẽ được đưa đến một tương lai xa xôi

Link tải: https://itunes.apple.com/en/app/infinity-blade-iii/id610003290?mt=8

5. Game Retry

Game Retry là tựa đề game hay vừa được Angry Brids – Rovio phát triển, tham gia trò chơi bạn phải thực hiện điều khiển khéo léo 1chiếc máy bay nhỏ tiến về phía trước và làm sao để vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường bay.

Kết quả chơi của bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ 8 bit, tuy nhiên bạn phải hoàn thành xong 1mức chơi. Game Retry này thuộc dạng freemimun, vì vậy các bạn có thể download miễn phí hoàn toàn về máy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua vàng bên trong trò chơi để mở khóa đối với màn chơi kế tiếp nếu bạn không vượt qua được màn chơi trước đó.

 

Điều khiển máy bay vượt qua các chướng ngại vật

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/sas-zombie-assault-4/id899159669?mt=8

6. Game Infinity Blade III

Game Infinity Blade III là tựa game siêu phẩm, có đồ họa bắt mắt rất được người chơi yêu thích với nội dung vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Bạn sẽ phải nhập vai vào nhân vật anh hùng huyền thoại Siris hay nhân vật nữ chiến binh siêu trộm tàng hình Isa để có thể trải nghiệm những cuộc phiêu lưu kỳ thú khám phá những bí ẩn hoành tráng với những năng lực siêu nhiên kỳ lạ  hay những trận chiến tranh oanh hùng kịch tính trên nền đồ họa.

Tuy nhiên, trong phần III này, hai nhân vật Siris và Isa gia nhập God – King Raidrair để  tiến hành mục đích tiêu diệt đội quân khổng lồ Deathless và Worker of Secrets. Đồng thời, phần III này cũng giới thiệu đến các bạn tính năng Hideout là 1trong những cơ sở hoạt động mới để bạn có thể mở rộng các mối quan hệ đồng minh có lợi cho đội quân của mình.

 

Tiêu diệt đội quân khổng lồ Deathless và Worker of Secrets.

Link tải: https://itunes.apple.com/en/app/infinity-blade-iii/id610003290?mt=8

Chúc các bạn có những trải  nghiệm thú vị với những trò chơi trên chiếc điện thoại của mình

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác