Làm sao sữa lỗi iPhone 7 nhanh hết pin?

Ngày đăng:
Lượt xem: 536
Bình luận:

Đối với dòng sản phẩm cao cấp như iPhone 7 của Apple ngoài những tiện ích, tính năng hấp dẫn người dùng cùng với mẫu mã sang trọng. Nhưng song song điều đó luôn khiến người dùng đau đầu là lỗi nhanh hết pin của iPhone 7. Để giải tỏa sự khó khăn đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sữa lỗi iPhone 7 nhanh hết pin.

Vấn đề luôn luôn tồn tại đối với tất cả các dòng smartphone trong đó iPhone 7 cũng không ngoại lệ. Trong khi đó, "PIN" chưa bao giờ là thế mạnh của Apple trong phiên bản mới nhất iPhone 7 các nhà sản xuất cả thiện tình hình. Nhưng một số người chưa dùng đúng cách vô tình làm nhanh hết pin và hậu quả là giảm tuổi thọ của pin.

Cách sữa lỗi iPhone 7 nhanh hết pin:

-Đầu tiên hãy thử khởi động lại máy hoặc "Restore" lại do bạn sử dụng máy trong quá trình dài chưa tắt thiết bị.

-Sử dụng chế độ nguồn điện thấp để thực các bạn chỉ cần vào cài đặt--> Pin-->Chế độ nguồn điện thấp.

-Kích hoạt chế độ máy bay khi bạn trong khu vực có sóng kém hay bắt sóng chậm điều đó làm cho iPhone 7 nhanh hết pin. Để thực bạn chỉ cần vào cài đặt sẽ thấy ngay dòng đầu tiên hoặc vuốt màn hình lên sẽ thấy biểu máy bay và click vào.

-Tắt định vị GPS khi bạn mở nó liên tục sẽ giảm tuổi thọ của pin iPhone 7. Để thực hiện các bạn vào cài đặt--->Quyền riêng tư--> Dịch vụ định vị và tắt nó.

-

-Kiểm trả tất cả ứng dụng trong máy nếu bạn thấy ứng dụng nào làm hao tốn lượng PIN nhiều nhất. Vào App để cập nhật phiên bản nhất hoặc gỡ bỏ rồi tải lại ứng dụng đó.

-Tắt chế độ thông báo ứng dụng vào cài đặt--> thông báo tắt các thông báo của các ứng dụng không cần thiết và các ứng dụng không cần tính năng này.

-Điều chỉnh độ sáng hợp lý hãy giữ nó ở mức hợp lý nếu càng sáng sẽ hao tốn dung lượng pin càng nhiều.

Bên trên là những nguyên nhân và cách khắc phục có thể làm tại nhà và không mất nhiều thời gian. Cảm ơn các bạn đã đọc chúng sẽ cập nhật thêm trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác