Làm sao khắc phục iPhone tự sập nguồn rồi bị treo táo ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 470
Bình luận:

Đang mãi mê cài game hay đang soi một em hot girl trên facebook thì bỗng nhiên iphone của bạn bị sập nguồn và hiện lên biểu tượng táo của Apple, vậy phải làm sao. Hãy bình tĩnh, không việc gì phải xoắn, treo táo là lỗi khá phổ của người dùng iphone. Hãy cùng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục iPhone tự sập nguồn rồi bị treo táo nhé.

1.Nguyên nhân iphone bị sập nguồn rồi treo táo:

Iphone đã được jailbreak và cài đặt những dứng dụng xung đột nhau, làm cho iPhone không thể truy cập vào màn hình chính dẫn đến bị treo.

Có quá nhiều ứng dụng cùng chạy trong một thời điểm dẫn đến tình trạng quá tải và treo táo. Hoặc bạn vừa tải một ứng dụng nào đó mà nó không tương thích với các ứng dụng hiện đang có hoặc với chính iphone của bạn, điều này sẽ gây xung đột phần mềm và dẫn đến việc treo táo.

2. Cách khắc phục:

Reset máy là cách vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

Đầu tiên hãy sạc pin cho chiếc iphone của bạn một lúc để biện pháp này có thể hiệu quả nhất.

Rồi, bây giờ hãy nhấn giữ đồng thời nút Nguồn + Home đến lúc màn hình tắt và hiển thị quả táo. Nếu như màn hình chính hiện lên thì coi như bạn đă thành công. Còn nếu không lên thì sao, lúc này hãy tiếp tục nhấn và giữ nút tăng âm lượng khoảng hơn 1 phút, nếu lỗi chưa được khắc phục, bạn tiếp tục nhấn và giữ lại nút Nguồn + Home, đợi máy tắt và khởi động lại. Phần lớn iPhone bị treo táo được khắc phục tại bước này.

3. iPhone sập nguồn reset không lên

Trên đây chỉ là cách cơ bản để khắc phục iphone bị treo táo. Nếu như iphone của bạn bị sập nguồn mà áp dụng phương pháp reset máy này không được thì hãy tham khảo thêm Hướng dẫn cách khắc phục Iphone bị sập nguồn khi đang sử dụng .Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác