Làm sao kết bạn game hayday trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 2527
Bình luận:

Hướng dẫn cách kết bạn trong game HayDay trên điện thoại iPhone 6

Game HayDay là một thể loại game rất thích hợp cho iPhone 6 với những người dùng muốn được trải nghiệm làm nông dân thực thụ chân chính. Khi thực hiện các công việc trồng cây, chăn nuôi gia súc và bán nông sản phẩm của mình trong trang trại, người dùng sẽ mở rộng thêm diện tích trang trại hơn. Game HayDay được trang bị rất nhiều tính năng, nếu người dùng biết sử dụng tất cả các tính năng thì game này sẽ vô cùng thú vị. Chúng ta cùng tìm hiểu một tính năng hấp dẫn trên game Hay Day nhé, đó là cách kết bạn trên game HayDay trên iPhone 6 chơi vui hơn.

Giao diện game HayDay trên iPhone 6

 -  Tại sao khi tiến hành kết bạn trong game Hay Day trên điện thoại iPhone 6 lại là một tính năng vô cùng quan trọng? Người chơi cùng bạn bè của họ trong tựa game Hay Day có thể tiến hành tham quan các nông trại của nhau, và cùng trao đổi mua bán phân phối nông sản phẩm của nhau. Khi người chơi tăng level cao, sự trợ giúp và hỗ trợ của bạn bè lại càng cần thiết và quan trọng hơn. Có thể coi game Hay Day là một miền quê ay một nông thôn thu nhỏ vậy, cuộc sống cần có bạn bè và hàng xóm.

 -  Game Hay Day hỗ trợ cho người dùng tìm kiếm bạn bè trên mạng xã hội Facebook, Game Center của hệ điều hành iOS. Để thực hiện tìm kiếm bạn bè của mình trong game Hay Day này, các bạn truy cập vào Game Center, chọn vào hình biểu tượng là hình có ba người phía dưới, bên phía góc phải của màn hình thiết bị. Khi đó danh sách bạn bè có kết nối trong mục Game Center những người game Hay Day sẽ hiển thị trong mục “Friends” rồi. Ngoài ra thông qua mạng Facebook bạn có thể tìm kiếm và kết nối với những người khác tham gia chơi game để làm quen.

Danh sách bạn bè chơi game Hay Day

 -  Cách thực hiện thêm bạn bè: Bạn vào mục Game Center, chọn mục Friends, rồi kích chọn vào biểu tượng dấu cộng ‘+”. Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện một dòng thông báo, tại ô hiển thị ‘TO” bạn tiến hành điền tên Game Center bạn muốn kết bạn. Chú ý nếu muốn kết bạn với nhiều người cùng lúc thì đặt dấu phẩy giữa các tên tài khoản nhé. Xong đó bạn, chọn “Send” để thực hiện gửi thư kết bạn tới những người đó.Chỉ khi nào họ kích chọn chấp nhận thì các bạn mới là bạn bè và thực hiện trao đổi, hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong game Hay Day.

Chọn tên tài khoản trên Hay Day và kết bạn

 -  Bên cạnh đó, có nhiều người dùng game Hay Day đã lập nên các topic, các forum trên các trang mạng để thực hiện kết bạn với nhau. Có diễn đàn “Supercell” đã thu hút rất nhiều người sử dụng Hay Day tham gia, họ tiến hành truy cập vào trong diễn đàn này và để lại tên tài khoản Game Center của mình nhằm kết bạn trong game Hay Day trên điện thoại iPhone 6. 

 -  Bạn truy cập theo link này: forum.supercell.net/showthread.php/6-Add-me-SHARE-Game-Center-ID

  Đó là cách kết bạn trong game Hay day, các bạn thực hiện để kết nối được nhiều bạn và chơi game thêm hấp dẫn trên điện thoại iPhone 6 của mình nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác