Làm sao gọi điện không mất tiền trên iPhone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 792
Bình luận:

Sử dụng tính năng facetime trên iPhone 5

Hiện nay, trên kho ứng dụng có khá nhiều các ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể gọi điện thoại miễn phí. Trong đó không thể không nhắc đến ứng dụng mang tên Facetime. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích giúp chúng ta có thể gọi điện thoại hoàn toàn free và đồng thời nó có độ tin cậy khá cao. Vậy các bạn đã biết cách gọi facetime trên chiếc điện thoại iPhone 5 của mình chưa?

 

Tính năng facetime trên iPhone 5

Facetime là một phần mềm dùng để gọi điện trên các thiết bị  chạy hệ điều hành iOS của Apple. Với Facetime các bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho người thân hay bạn bè của mình thoải mái mà không cần phải trả thêm bất cứ 1 khoản chi phí nào. Cuộc gọi Facetime đem lại cho người dùng sự hài lòng với chất lượng âm thanh và hình ảnh vô cùng sắc nét và rõ ràng. Đây là lý do khiến người dùng iPhone không thể bỏ qua một tính năng độc đáo này. Để có thể gọi facetime trên chiếc điện thoại iPhone 5 các bạn có thể làm theo trình tự các bước sau.

+) Bước thứ 1 : Từ giao diện chính các bạn chọn mục setting, sau đó kéo xuống dưới và chọn Facetime. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải nhập tài khoản ID Apple.

 

Chọn Facetime > nhập tài khoản ID Apple

+) Bước thứ 2 : Tiếp theo là nhập tài khoản và pass Apple ID và sau đó tiến hành việc đăng nhập.

 

Đăng nhập tài khoản và pass

+) Bước thứ 3 :  Sau đó các bạn chọn địa chỉ email và số điện thoại của mình .

 

Chọn địa chỉ email và số điện thoại

+) Bước thứ 4 : Tiếp theo là trở về màn hình chính và bấm chọn vào phần call để chọn người mà bạn muốn liên lạc trong danh bạ. Chỉ cần kích vào địa chỉ liên lạc đó và ấn vào Facetime .

 

Chọn Call và ấn vào facetime

+) Bước thứ : Ở trong giao diện chính của phần cuộc gọi, nếu trong trường hợp ở đầu dây bên kia họ không sử dụng tính năng face time thì sẽ hiện màu xám và cuộc gọi của bạn được chuyển sang thành một cuộc gọi thông thường. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp ở đầu dây bên kia cũng dùng face time thì lúc này nó sẽ hiện lên màu trắng và lúc này các bạn có thể trò chuyện bằng video.

 

Giao diện chính của phần cuộc gọi

Nếu trong trường hợp các bạn không không có tài khoản ID Apple thì các bạn có thể làm theo cách sau đây.

Đầu tiên là bật ( Wifi, 3G ) đường truyền dữ liệu .

Sau đó, các bạn vào mục cài đặt và sau đó chọn phần carrier và tiếp theo là bỏ phần Automatic.

 

Chọn setting và bỏ phần Automatic

Cuối cùng các bạn chờ cho thiết bị load xong các nhà mạng hiện có thì các bạn bấm chọn mạng hiện có.

Sau khi có cột sóng nhà mạng hiện lên thì các bạn mở phần menu chính > click setting > chọn tiếp Facetime > chuyển sang chế độ ON. Sau đó quay trở lại phần carrier và thực hiện việc tích lại vào phần Automatic. Làm như vậy là  bạn có thể dùng được tính năng Facetime mà không cần phải sử dụng đến tài khoản ID Apple. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công .

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác