Làm sao để gọi điện miễn phí trên iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 862
Bình luận:

Tìm hiểu những ứng dụng gọi video tốt nhất trên iPhone 6 Plus

 

Những ứng dụng gọi video tốt nhất trên iPhone 6 trả góp

Nếu bạn là người đi làm ăn xa, bạn không được ở bên gia đình, những người thân yêu của bạn trong những dịp lễ tết. Bạn muốn được nhìn thấy những người thân của mình hay được nhìn thấy những khung cảnh thân quen ở nơi mà bạn đã được sinh ra? Giờ đây với sự phát triển tiên tiến và hiện đại của ngành công nghệ sẽ giúp bạn làm được điều đó bằng cách bạn có thể thực hiện những gọi cuộc gọi video tới người thân của bạn. Hiện nay, có hàng ngàn những ứng dụng dùng để hỗ trợ cho các bạn có thể gọi video trên iPhone. Tuy nhiên, ở bài viết này chúng tôi đã biên soạn 1 danh sách hàng loạt các ứng dụng gọi điện miễn phí trên iPhone 6 Plus để giúp bạn có thể kết nối được với bạn bè và gia đình.

Skype

 

Chất lượng cuộc gọi video của Skype khá tốt

Có lẽ mọi người ai cũng đều có một tài khoản Skype riêng cho mình và các các dịch vụ của ứng dụng Skype đều được người dùng tích hợp trên hầu hết các thiết bị máy tính để bàn và trên các nền tảng di động đặc biệt là Smartphone.

Một điều đáng nói đến ở đây đó là chất lượng cuộc gọi video và cách quản lý cuộc gọi của ứng dụng Skype rất tốt. Bạn có thể thực hiện ngắt cuộc gọi và sau đó thực hiện bấm gọi lại ngay mà chất lượng cuộc gọi vẫn không hề bị giảm. Ứng dụng Skype được phát triển chủ yếu trên nền tảng các thiết bị Windows trước khi các phiên bản dành cho di động được ra đời. Do đó phiên bản dành cho Smartphone có một chút phức tạp đối với những người mới sử dụng. Có thể nói đây là một trong những phần mềm video call cho điện thoại iPhone 6 plus trả góp tốt nhất.

Xét về ưu điểm: ứng dụng cho chất lượng cuộc gọi tốt, ngoài ra còn hỗ trợ các cuộc gọi qua 3G/4G cũng như qua kết nối Wi-fi. Và ứng dụng này hoạt động trên nhiều nền tảng như Android mà không chỉ giới hạn trong các nền tảng iOS.

Tuy nhiên nó có một số nhược điểm: giao diện của ứng dụng này không được chau chuốt như một số những ứng dụng khác.

FaceTime

 

FaceTime không cho phép gọi video tới nhiều người

Đây là một phần mềm video call dành riêng cho điện thoại iPhone 6 Plus cũng giống như trên các dòng điện thoại iPhone khác, giờ đây các bạn có thể dễ dàng thực hiện bất cứ một cuộc gọi video nào trên thiết bị của mình. Tuy  nhiên, nó không cho phép bạn có thể gọi video tới nhiều người cùng 1 lúc, nhưng chất lượng video và chất lượng âm thanh thì khá là tốt.

FaceTime không hỗ trợ nền tảng nào khác ngoài các thiết bị iOS, và bạn cũng không thể sử dụng nó trên Web, đây là hạn chế lớn của ứng dụng FaceTime này. Đặc biệt là khi các thiết bị Android hiện nay đang ngày càng chiếm được nhiều thị phần sử dụng trên toàn thế giới.

Ưu điểm: FaceTime có giao diện đơn giản, vì vậy rất dễ sử dụng, chất lượng cuộc gọi video tốt.

Nhược điểm: FaceTime chỉ dành riêng cho những người sử dụng thiết bị iOS, nó không hỗ trợ tính năng gọi video nhóm, và một hạn chế nữa đó chính là không hoạt động trên mạng 3G/4G do đó bạn phải phụ thuộc vào nhà cung cấp.

Spin

Hỗ trợ chat video nhóm lên đến 10 người

Spin là một trong những dịch vụ mới được ra mắt trong thời gian gần đây, ứng dụng Spin này đã được người dùng đánh giá cao trên kết quả đánh giá các phần mềm video call cho điện thoại iPhone 6 Plus. Đặc biệt dịch vụ này còn hỗ trợ người dùng chat video nhóm lên đến 10 người, nó cũng cho phép người dùng có thể thực hiện chia sẻ hình ảnh, video và nhiều thứ khác với bạn bè và người thân của họ.

Hiện tại, có rất nhiều hiệu ứng trên ứng dụng Spin giúp các bạn có thể thực hiện những cuộc gọi video được thú vị và hấp dẫn hơn, nhưng điều thú vị nhất trên ứng dụng Spin là hệ thống cảm ứng được tích hợp trên nó – vì vậy cho phép các bạn có thể tăng âm lượng khi bạn thực hiện tăng kích thước hình avatar của mình.

Ưu điểm: Ứng dụng này có khả năng hỗ trợ gọi nhóm lên đến 10 người, giao diện có thiết kế đẹp

Nhược điểm: Spin chỉ hỗ trọ trong các thiết bị iOS.

Hangouts

 

Hangouts hỗ trợ cả nhắn tin SMS

Hangouts là  một dịch vụ tin nhắn video của Google và nó mới được phát triển trong thời gian gần đây. Ngoài ra, Hangouts còn hỗ trợ cả nhắn tin SMS, nhưng tính năng gọi video là tính năng được nhiều người sử dụng hơn cả.

Phần mềm Hangouts hỗ trợ cả trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS, hơn nữa Hangouts còn được tích hợp trên nền tảng Web. Đặc biệt nó giúp bạn có thể kết nối được với những người thân trong gia đình và bạn bè của bạn một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Các thiết lập cá nhân trên ứng dụng Hangouts đôi khi mang lại những khó khăn và có phần phức tạp đối với người mới sử dụng. Hangouts yêu cầu bạn phải có một tài khoản Google + thì bạn mới có thể sử dụng được ứng dụng này.

Ưu điểm: Hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, hỗ trọ tính năng SMS

==> Địa điểm hay: Sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại TPHCM

Nhược điểm: Giao diện không dễ nhìn, sử dụng phức tạp và khó hơn so với các ứng dụng khác.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể cài ứng dụng CH Play cho điện thoại iPhone 6 6 plus để có thể có những trải nghiệm những ứng dụng một cách hay hơn cho chiếc Smartphone này. Bài viết đã giới thiệu cho các bạn danh sách các ứng dụng gọi video call cho iPhone 6 6 Plus tốt nhất. Chúc các bạn có  những trải nghiệm vui vẻ

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác