Làm sao để có Cydia cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 892
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt Cydia cho iPhone 6

Nhiều người dùng iPhone 6 sẽ không biết trên Cydia có vô số ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS. Song có thể nói, không có iPhone nào mà ban đầu đã có Cydia cả, làm sao để có Cydia cho iPhone 6, bạn phải tiến hành việc jailbreak (bẻ khóa) thì iPhone 6 của bạn mới có Cydia. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cài đặt Cydia cho iPhone 6 bằng việc jailbreak phiên bản iOS 8 bằng Pangu và TaiG. Nhằm giúp bạn có thể cài đặt Cydia cho iPhone 6 dễ dàng.

1. Điều kiện để jailbreak iOS 8 cho iPhone với Pangu và TaiG

- Trước tiên, trên máy tính của bạn phải có iTunes.

- Ngoài ra, bạn phải tải về máy tính phần mềm jailbreak iPhone dành cho iOS 8. Ở đây, bạn nên dùng phần mềm Pangu để jailbreak iPhone 6 đã được nâng cấp hệ điều hành iOS 8.0 và TaiG tất cả phiên bản iOS 8.0 đến 8.1 và 8.2.

Download Pangu về máy tính

- Bây giờ bạn tắt chế độ Touch ID & Passcode cùng với tính năng tìm iPhone của trên iPhone. Sau đó, bạn hãy đưa điện thoại về về chế độ máy bay việc jailbreak không gặp phải sự cố.

- Tiến hành sao lưu dữ liệu trên iPhone 6 để việc jailbreak không làm mất dữ liệu trong máy của bạn.

2. Các bước tiến hành jailbreak iPhone 6 với Pangu

- Bước 1: Kết nối máy tính với iPhone, và có tất cả các phần mềm hay ứng dụng đã nói ở trên.

- Bước 2: Sau khi đã kết nối máy tính với iPhone, thì phần mềm jailbreak sẽ tự tìm kiếm và phát hiện điện thoại của bạn. Bạn chọn Start Jailbreak để quá trình bẻ khóa điện thoại iPhone 6 được tiến hành.

Nhấn Start jailbreak để bắt đầu bẻ khóa

- Bước 3: Trên màn hình sẽ cảnh báo bạn nên để điện thoại ở chế độ máy bay, và nên sao chép dữ liệu trước khi tiến hành jailbreak. Hãy nhấn chọn Already did ( đã hoàn thành từ trước) nếu đã thực hiện những cảnh báo, hoặc nhấn hủy để hủy bỏ và quay trở lại thực hiện các yêu cầu mang tính cảnh báo trên.

- Bước 4: Sau khi hoàn thành xong bước 3, thì quá trình jailbreak sẽ thực hiện. Bạn chờ vài phút, là quá trình jailbreak iOS 8 sẽ được hoàn thành.

Qúa trình bẻ khóa đang diễn ra

- Bước 5: Khi jailbreak thành công, máy tính sẽ hiển thị thông tin cho bạn biết. Và iPhone 6 sẽ tự khởi động lại nhằm hoàn tất quá trình cài đặt Cydia. Biểu tượng Cydia và Pangu sẽ hieernt hị trên màn hình iPhone 6.

- Bước 6: Bây giờ hãy ẩn biểu tượng của Pangu trên màn hình iPhone 6 bằng cách vào Cydia tìm từ Pangu Loader for iOS. Sau đó bạn nhấn chọn Xóa để xóa bỏ biểu tượng Pangu trên màn hình . Và nhấn xã nhận để kết thúc quá trình trên.tất.

3. Jailbreak iPhone 6 với TaiG

- Trường hợp, nếu bạn muốn nâng cấp iOS 8 trở lên đến 8.1, 8.2 thì nên dùng TaiG để jailbreak iPhone. 

- Các bước tiến hành jailbreak iPhone 6 bằng TaiG

+ Bước 1: Tải phần mềm jailbreak TaiG về máy tính và cài đặt nó. 

+ Bước 2: : Kết nối iphone vsfo máy tính bằng dây cáp.

+ Bước 3: Sau đó bạn mở tập tin phần mềm jailbreak lên, và nhấn chuột phải chọn run as administrator để khởi động TaiG và bắt đầu tiến trình bẻ khóa iOS

Chọn run as administrator để khởi chạy TaiG

+ Bước 4: Lúc này màn hình jailbreak sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn mục check thứ 2 trên màn hình và chọn nút lệnh cmàu xanh nhạt ở dưới màn hình để tiến hành jailbreak iPhone 6

+ Bước 5: Bây giờ bạn đợi TaiG jailbreak điện thoại, nó chỉ mất có vài phút là bẽ khóa dễ dàng.

+ Bước 6: Sau khi kết thúc việc bẻ khóa, iPhone 6 sẽ tự khởi động lại, TaiG hiển thị một màn hình có biểu tượng mặt cười chúc mừng bạn bẻ khóa thành công.

Mặt cười màu xanh báo hiệu bạn đã bẻ khóa thành công

+ Bước 7: Ngay lập tức, Cydia sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn, bạn đưa điện thoại thoát chế độ máy bay và kết nối mạng để Cydia thực hiện lviệc Repair Software.

iPhone 6 của bạn đã có Cydia

Như vậy, với việc jailbreak iPhone 6 bạn sẽ sở hữu những ứng dụng phong phú từ Cydia, chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác