Làm sao để chuyển sang cuộc gọi chờ trên iPhone 4

Ngày đăng:
Lượt xem: 782
Bình luận:

Tìm hiểu cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone 4 hay nhất

Chiếc điện thoại iPhone 4 là một sản phẩm được trang bị với những công nghệ tiên tiến nhất chính vì vậy việc chúng ta tiến hành cài đặt cuộc gọi chờ cho chiếc điện thoại iPhone 4 là một việc làm không hề khó khăn. Bởi với sự phát triển của nghành khoa học kỹ thuật hiện nay những chiếc điện thoại thông minh đều được tích hợp tính năng này và dĩ nhiên một sản phẩm cao cấp như iPhone 4 có thể dễ dàng làm được điều này. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone đơn giản nhất.

 

Cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone 4

Rất nhiều khi chúng ta đang đàm thoại mà cùng lúc đó lại có một cuộc gọi khác đến, như thường lệ thì khi bạn liên lạc với1 thuê bao khác đang đàm thoại thì ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài gửi đến là “số máy bận” và sau đó máy của bạn sẽ tự động bị tắt. Còn người ở đầu dây bên kia thì có thể họ sẽ không biết có cuộc gọi đến trong lúc mà họ đang đàm thoại. Chính vì vậy mà họ muốn cài đặt cuộc gọi chờ trên chiếc điện thoại của  mình để trong lúc mà họ đàm thoại có người gọi đến thì họ sẽ biết được là mình có cuộc gọi tiếp theo.

Việc này tưởng chừng như là khó nhưng giờ đây với công nghệ hiện đại được hỗ trợ trên  mỗi chiếc Smartphone và bạn có thể dễ dàng cài đặt chức năng đó vào máy. Vậy các bạn đã biết cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone 4 của mình chưa? Nếu đang gặp khó khăn trong vấn đề  này thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Trên màn hình chính của iPhone các bạn truy cập vào mục “Setting/ chọn Phone/ chọn tiếp call waiting và bật chế độ đó On lên là được.

 

Bấm chọn call waiting

Ứng dụng call waiting có khả năng giúp cho máy của bạn có thể nhận được tín hiệu và ngay sau đó nó sẽ làm nhiệm vụ thông báo cho bạn biết bạn có cuộc gọi đến trong khi bạn đang đàm thoại. Nó cũng có khả năng kết thúc cuộc thoại hiện tại và bạn đnag thực hiện để tiếp tục trả lời cuộc gọi mới đến và điều đặc biệt là nó cũng có khả năng tạm ngừng cuộc thoại hiện tại và sau đó chuyển sang một cuộc gọi mới.

Nếu trong trường hợp khẩn cấp thì các bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác chuyển cuộc gọi trong lúc bạn đang thực hiện nghe máy hoặc ngay cả lúc bạn đang tắt máy. Các bạn sẽ có 4 sự lựa chọn như sau:

- Thứ nhất: Khi máy bận

- Thứ hai: Khi bạn không thể nhấc máy

- Thứ ba: Khi bạn không thể liên lạc được

- Thứ tư: Chuyển tiếp các cuộc gọi đến.

Như vậy, với việc cài đặt cuộc gọi chờ trên chiếc điện thoại iPhone 4 thì các bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào, và đây là một việc cần thiết mà các bạn nên làm. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác