Làm gì khi Oppo R9 bị nóng máy

Ngày đăng:
Lượt xem: 1056
Bình luận:

Oppo R9 là sản phẩm được khá nhiều người dùng tại Việt Nam yêu thích, bởi thiết kế và cấu hình máy ổn định. Nhưng trong thời gian vừa qua, có khá nhiều người dùng phàn nàn vì hiện tượng Oppo R9 bị nóng máy trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân.

>> Tham khảo các cửa hàng bán Oppo R7 Plus cũ uy tín

 

Oppo R9 bị nóng máy

 

Oppo R9 bị nóng máy

1. Nguyên nhân Oppo R9 nóng máy

- Có thể do bạn đang sạc pin, việc sạc pin sẽ khiến cho pin nóng lên rất nhiều, nhưng độ nóng sẽ dừng lại ở mức quy định do bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

- Điện thoại của bạn chạy quá nhiều ứng dụng, việc chạy nhiều ứng dụng ngầm khiến tiêu hao pin nhanh chóng và làm máy nóng lên rất nhiều.

- Bạn sử dụng điện thoại liên tục trong một thời gian dài, chơi các game nặng hoặc ứng dụng nặng cũng là nguyên nhân khiến điện thoại nóng lên nhiều trong quá trình sử dụng.

 

Oppo R9 nóng máy có thể do main bị lỗi

 

Oppo R9 nóng máy có thể do main bị lỗi

- Một nguyên nhân không thể loại trừ, do bị lỗi phần cứng, đây có lẽ là lỗi không ai mong muốn xảy ra với điện thoại của mình, có thể trong quá trình sử dụng main trong Oppo R9 đang gặp vấn đề, do đó bạn cần mang máy đến cửa hàng để được kiểm tra tốt nhất.

Trên đây là những nguyên nhân rất thường xảy ra với điện thoại trong quá trình sử dụng, có thể điện thoại của bạn đã nóng lên bởi những nguyên nhân trên hoặc có thể là do một nguyên nhân khác. Bạn có thể mang máy đến cửa hàng để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác