Làm đẹp ảnh cho iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 802
Bình luận:

Những tính năng độc đáo camera 360 cho iPhone 6 Plus 

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với ứng dụng Camera 360 trên Smartphone. Camera 360 Ultimate chính là 1 trong những ứng dụng dùng để biên tập, chỉnh sửa hình ảnh, ứng dụng này nó được tích hợp hàng triệu các tính năng vô cùng thú vị và độc đáo. Và thật đặc biệt khi giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng Camera360 cho iPhone 6 Plus vì nó đã được cập nhật lên iOS 8.

1, Có hàng triệu tính năng thú vị

- Mặc dù ứng dụng Camera360 không phải là một ứng dụng được tích hợp đầy đủ các tính năng hoàn chỉnh như một số phần mềm Photoshop nhưng đổi lại nó lại có 1 số các tính năng điển hình như tăng/giảm độ sáng xoay, cắt, và điều chỉnh độ tương phản… Một trong những điểm mạnh của ứng dụng Camera360 chính là ở tính thông dụng của nó, và nó khả năng làm cho hình ảnh chụp của các bạn trở nên đẹp và tinh tế hơn chỉ với vài thao tác hết sức đơn giản.

Có hàng triệu tính năng thú vị

Đặc biệt trong ứng dụng Camera360 có 1 chế độ hỗ trợ người dùng “tự sướng”, bức ảnh chân dung của bạn trông bắt mắt và mượt mà hơn với 1 kho các bộ lọc chuyên dụng và đặc biệt hơn nữa nó có 1 bộ lọc làm cho môi của bạn trở nên đỏ hơn (nó được gọi là “Sexy Lips”).

- Ngoài ra, ứng dụng Camera360 còn có thể làm mờ vết nhăn trên khuôn mặt của bạn với công cụ Face Fix.

Ảnh chân dung của bạn trông mượt mà hơn

Camera360 trên iPhone 6 còn có các bộ lọc khác nhau và nó được chia nhỏ ra thành các chuyên mục như: HDR,  Lomo, Retro, Cartoon và Colorful do đó bạn có thể thỏa sức sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể áp dụng nhiều những bộ lọc khác nhau trên cùng 1 hình ảnh.

2, Các chế độ chụp ảnh

- Với hàng triệu bộ lọc khác nhau được tích hợp trên Camera360 của iPhone 6 Plus sẽ có nhiều cách giúp người dùng chụp và hiển thị hình ảnh cùng một lúc.

+  Các bạn có thể chụp ảnh 1 cách hết sức nhanh chóng mà không cần dùng đến ứng dụng chụp ảnh trong máy với chế độ Burst Mode.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập để nó tự động chụp 5, 10, 15, 30 và 60 bức ảnh liên tiếp nhau.

+ Với chế độ Double Exposure các bạn có thể chụp hai bức ảnh cùng một lúc và sau đó tiến hành trộn hai hình ảnh này lại với nhau sẽ làm cho bức ảnh của bạn thêm sinh động hơn.

Chế độ Grid Mode có sẵn một số mô hình mẫu giúp các bạn có thể thực hiện chèn trong một hình chữ nhật trên mỗi mẫu đó.

+ Nếu trong trường hợp bạn muốn dùng hình ảnh được chụp từ thư viện ảnh thì các bạn cũng có thể chọn hình ảnh để chèn trong chế độ Collage. Ứng dụng Camera360 trên iPhone 6 Plus có khả năng auto sắp xếp hình ảnh trên một bố cục có sẵn.

- Đặc biết Camera360 trên iPhone 6 Plus cũng được tích hợp chế độ Audio giúp các bạn có thể ghi lại âm thanh trong quá trình chụp ảnh trong khoảng thời gian rất ngắn là 5 giây và từ đó các bạn có thể ghi lại được những khoảnh khắc vô cùng độc đáo và thú vị xung quanh .

- Điểm hạn chế là bạn không thể thực hiện lưu ảnh trên Camera Roll, nhưng các bạn có thể chia sẻ với bạn bè trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook….

Kết luận: Như vậy, có thể nói ứng dụng Camera360 trên iPhone 6 Plus là 1 trong những app khá tuyệt vời và hữu ích giúp bạn trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Điều đặc biệt đó là bạn sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Bạn có nhận xét gì về ứng dụng Camera360 trên iPhone 6 Plus? Hãy gửi ý kiến vè cho chúng tôi nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác