Kích thước màn hình của iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 984
Bình luận:

iPhone 6 và iPhone 6 Plus sở hữu màn hình bao nhiêu inch

Chúng ta đã biết, nhà sản xuất Apple từ lâu đã là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên toàn thế giới. Với việc được tích hợp nhiều những ưu điểm vượt trội, những thiết bị của Táo khuyết luôn được người tiêu dùng chờ đón. Kích thước màn hình của iPhone 6 16GB cũng là điều vượt hơn so với các thế hệ trước.

 

Apple tăng thêm sự hấp dẫn của iPhone 6 bằng màn hình cỡ lớn

Và hiện nay, một trong những thiết bị được coi là siêu phẩm, chiếc iPhone cao cấp nhất của hãng Apple đã chính thức được ra đời mang tên iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Hai siêu phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị và tuyệt vời bằng một thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, và đặc biệt là hãng Apple đã đầu tư trang bị màn hình lớn cho bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhằm tạo ra sự cải tiến lớn.

1, Kích cỡ màn hình iPhone 6 đã thay đổi

 

Các thế hệ iPhone trước đều có sự giới hạn về kích cỡ màn hình

- Không chịu đứng ngoài và chứng kiến cuộc chạy đua số đo màn hình của các hãng Smartphone khác, nhà sản xuất Apple đã quyết định đàu tư trang bị cho chiếc điện thoại iPhone 6 màn hình 4.7 inch và Smartphone iPhone 6 Plus màn hình có kích thước là 5.5inch để không bị lép vế trong cuộc cạnh tranh Smartphone có kích thước màn hình iPhone 6 Plus chính hãng cỡ lớn giữa các hãng di động trên thị trường hiện nay.

 

iPhone 6 đã có sự cải tiến về kích thước màn hình

- Với việc được sở hữu một màn hình lớn lên 4.7 và  5.5 inch, chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 plus sẽ cho chất lượng hiển thị tốt hơn hẳn khi các bạn trải nghiệm xem phim, đọc truyện, hay thậm chí là lướt web ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác trên máy một cách dễ dàng và tiện lợi bởi màn hình của thiết bị được thiết kế với kích thước lớn.

2,  Kích cỡ lớn hơn, chất lượng cũng cải thiện

- Nếu nhà Táo chỉ mở rộng kích cỡ màn hình cho thiết bị iPhone của mình thì có lẽ sẽ chẳng có gì đáng nói thêm. Hai siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng sẽ chỉ là những chiếc điện thoại thông minh kích cỡ màn hình lớn bình thường. Cả 2 thiết bị này đều được Apple thiết kế với chất liệu màn hình ứng dụng công nghệ ion hóa cùng màn hình hiển thị Retina cho độ phân giải full HD tuyệt tác.

+ Chiếc điện thoại iPhone 6 được trang bị một màn hình cảm ứng với độ phân giải 1334 x 750 với kích thước màn hình là 4.7 inch

+ Còn chiếc Smartphone iPhone 6 Plus được sở hữu màn hình có kích thước là 5.5 inch cùng với độ phân giải lên đến 1920 x 1080.

 

Chất lượng hiển thị của iPhone 6

- Với việc được sở hữu màn hình hiển thị công nghệ Retina, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn và hài lòng với chất lượng hình ảnh hiển thị vo cùng sắc nét và chân thực bởi Apple đã trang bị cho những thiết bị này một khả năng hiển thị chất lượng hình ảnh theo chuẩn sRGB. Bên cạnh đó độ tương phản hình ảnh hiển thị tương đối cao, sắc nét, mang lại sự chân thực nhất cho bức ảnh.

- Một chiếc màn hình cực mỏng của những sản phẩm này còn mang lại cho người dùng những trải nghiệm hết sức tinh tế, và đặc biệt nhìn bề ngoài nó trông rất sang trọng và bắt mắt. Từ trước đến nay, hãng Apple luôn tạo ra cho thiết bị của mình sự khác biệt  do đó sản phẩm của họ luôn mang lại cho người dùng sự thân thiện từ những tính năng mạnh mẽ bên trong cho đến sự đẳng cấp đến từ vẻ bề ngoài.


Thiết kế mỏng, sang trọng, đẳng cấp

- Với việc được sở hữu một kích thước màn hình lớn hơn, chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus Mở khóa iCloud đã tạo ra góc nhìn rộng hơn, sâu hơn vì vậy khả năng hiển thị cũng tốt hơn, do đó hi quan sát ở mọi góc nhìn thì đều cho người dùng cảm giác chân thực, từ đó nó phản ánh được thực tế và chân thực của đối tượng.

 

Màn hình Retina cho khả năng hiển thị tuyệt vời

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rõ ràng là nhà sản xuất Apple đã có sự cải tiến và đầu tư rất lớn về mặt thiết kế màn hình cỡ lớn cho thế hệ iPhone tiếp theo của mình. Nếu các thiết bị trước đó chỉ giới hạn kích thước từ 3 inch đến 4 inch thì lần này trên thế hệ iPhone 6 Apple đã có sự gia tăng không chỉ về kích cỡ hiển thị mà còn nâng cao chất lượng hiển thị.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác