Khôi phục cài đặt gốc HTC One A9 đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 1770
Bình luận:

Khôi phục cài đặt gốc HTC One A9

Đôi khi trong quá trình sử dụng, người dùng gặp phải tình trạng HTC One A9 bị treo máy, hoặc máy chậm đi do đầy bộ nhớ trong. Đó là lúc họ cần đến thao tác khôi phục cài đặt gốc HTC One A9 để có thể sử dụng lại máy một cách bình thường.

Chắc hẳn chúng ta trong quá trình sử dụng smartphone đều đã có những lúc gặp phải hiện tượng máy bị treo. Nguyên nhân của hiện tượng này là do phần mềm của máy bị xung đột (khi cài đặt ứng dụng không tương thích). Bên cạnh đó, cũng có những lúc bạn nhận thấy chiếc máy của mình chạy chậm hơn thường lệ và hay xảy ra hiện tượng lag, giật, đó là vì bạn đã cài đặt quá nhiều ứng dụng khiến cho bộ nhớ trong của máy bị đầy. Trong những trường hợp này, có một cách để bạn giải quyết vấn đề đó là khôi phục cài đặt gốc cho máy. Thao tác này sẽ xóa sạch mọi dữ liệu có trên chiếc điện thoại và đưa nó về trạng thái nguyên bản như khi mới xuất xưởng.

Để khôi phục cài đặt gốc cho HTC One A9, bạn có hai cách thực hiện như sau:  

Cách 1: Khôi phục trong phần Cài đặt

- Bạn hãy vào Cài đặt.

- Kế đến bạn vào Sao lưu & Thiết lập lại.

- Sau đó bạn vào Thiết lập và cài đặt lại điện thoại (bạn cũng có thể bật Sao lưu dữ liệu của bạn nếu cần giữ lại những dữ liệu quan trọng).

- Bạn chọn OK.

- Bạn tiếp tục chọn OK để máy tiến hành quá trình khôi phục.

Cách 2: Khôi phục bằng phím cứng

- Tắt hẳn nguồn của HTC One A9.

- Nhấn giữ đồng thời hai nút nguồn + giảm âm lượng để đưa máy vào chế độ Recovery.

- Chọn FACTORY RESET (di chuyển con trỏ bằng phím tăng giảm âm lượng, nhấn chọn bằng phím nguồn). Sau đó chờ một chút để máy tiến hành quá trình khôi phục lại cài đặt gốc.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách khôi phục cài đặt gốc cho HTC One A9. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc HTC One A9 của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác