Khi restore iPhone thì báo lỗi 20

Ngày đăng:
Lượt xem: 856
Bình luận:

Tại sao iPhone Restore lỗi 20 và các vượt lỗi nhanh nhất

Như chúng ta đã biết, Apple là một trong những hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới và đã cho ra đời rất nhiều thế hệ điện thoại cao cấp. và đã gây đình đám nhất trên thị trường di động. Sở dĩ điện thoại iPhone nhanh chóng chiếm được vị trí hàng đầu trong làng sao di động là vì nó được Apple trang bị cho một cấu hình tốt, cùng với những ứng dụng vô cùng phong phú và đặc biệt là có thiết kế hiện đại. Tại sao khi restore iPhone thì báo lỗi 20.

Tuy là một sản phẩm cao cấp nhưng không phải lúc nào nó cũng hoàn hảo. Khi các bạn sử dụng trong một thời gian dài thì nó sẽ trở lên chậm chạp hơn rất nhiều so với ban đầu do ứng dụng trong thiết bị được tải về khá nhiều, nên dẫn đến quá tải, đầy bộ nhớ lưu trữ và gây khó khăn cho bộ xử lý của máy vì vậy nó thường xuyên bị treo.

Lúc này, người dùng thường khắc phúc chúng bằng cách sẽ tiến hành restore lại iPhone để máy về trạng thái cài đặt ban đầu và từ đó nó có thể chạy ổn định hơn. Tuy nhiên, đôi khi tiến hành Restore cho iPhone lại không may mắn và xảy ra một số lỗi và môt trong số lỗi phải kể đến đó là lỗi 20. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách khắc phục khi điện thoại iPhone restore lỗi 20.

 

iPhone Restore lỗi 20

Vậy lỗi 20 là gì? Và nó xuất hiện nguyên nhân là do đâu?

Có thể hiểu lỗi 20 là lỗi hầu hết do Socket sạc bị hư hỏng, tuy nhiên cũng không trừ nguyên nhân là do lỗi main bị hư hỏng. Nếu do nguyên nhân này thì chỉ cần thấy Socket là chúng ta có thể restore cho thiết bị được như bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể khắc phục lỗi khác qua bài viết Restore iPhone báo lỗi 1015 nhé.

Trên thực tế thì lỗi 20 này xảy ra không chỉ do một số nguyên nhân trên mà nó có thể do 1 vài nguyên nhân như sau: Khi điện thoại iPhone được nâng cấp lên các phiên bản firmware mới nhất là phiên bản 5.0 và 5.1, hoặc người dùng cũng có thể nâng cấp bằng iOS 5 beta… thông qua phần mềm itunes. Sau một thời gian dùng các bạn cảm thấy chiếc điện thoại iPhone của mình không thích ứng được với phiên bản mới này và bạn đã hạ cấp xuống phiên bản cũ và lúc này điện thoại của bạn sẽ gặp phải lỗi 20. Vậy lúc này các bạn cần phải làm như thế nào để fix được lỗi trên?

Đầu tiên cần tiến hành cài đặt lại phiên bản itunes trước đây và xóa phiên bản itunes vừa sử dụng đi. Người dùng không nhất thiết là phải cài phiên bản mới mất

Tiếp theo chúng ta đưa điện thoại iPhone về trang thái DFU chuẩn thông qua ireb hoặc rednow:

Bước thứ 1: Yêu cầu đầu tiên là điện thoại iPhone phải được kết nối với mạng wifi hoặc 3G và sau đó kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp kết nối USB.

Bước thứ  2: Các bạn cần thực hiện nhấn đồng thời cả 2 nút Home và nút Power trong khoảng 10 giây. Sau đó thả nút Power ra và vẫn giữ nguyên phím Home chờ khi điện thoại iPhone nhận itunes và ở chế độ Recoverry Mode thì bỏ tay ra khỏi phím Home.

 

Nhấn đồng thời cả 2 nút Home và nút Power

Bước  thứ 3: Lúc này, các bạn sẽ thấy một màn đen xì hiện ra trên màn hình của điện thoại iPhone và trên màn hình máy tính là giao diện của phần mềm itunes hiển thị

 

Một màn hình đen xì hiện ra trên màn hình của iPhone

Trên màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo và itunes đã nhận được thiết bị iPhone đang ở chế độ phục phồi, lúc này hệ thống sẽ và đưa ra khuyến cáo là yêu cầu người dùng cần phải restore iPhone thì mới có thể sử dụng được phần mềm itunes. Nhiệm vụ cả bạn lúc này  là phải thực hiện đồng thời bấm và giữ phím SHIFT + Restore firmware custom để đưa máy về trạng thái DFU

Bước thứ  4: Bước tiếp theo là khởi động lại iPhone và restore lại điện thoại iPhone của mình như bình thường và dĩ nhiên các bạn sẽ không gặp lại lỗi trên nữa

Như vậy , bìa viết trên đã tôi dẫn các bạn một số cách để fix lỗi 20 trên điện thoại iPhone. Hi vọng rằng, sau khi đọc bài viết này bạn sẽ khắc phục được khi iPhone gặp phải hiện tượng restore lỗi 20. Chúc các  bạn thực hiện thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác