Khi nào nên thay pin Samsung Galaxy Note 7?

Ngày đăng:
Lượt xem: 794
Bình luận:

Thay pin Samsung Galaxy Note 7 khi pin có những dấu hiệu xuống cấp, giảm tuổi thọ, chai pin…Vậy nên thay pin ở đâu thì uy tín và chất lượng?

>> Đánh giá camera Samsung Galaxy Note 7

Thay pin Galaxy Note 7 uy tín

Thay pin Galaxy Note 7 uy tín

1. Dấu hiệu Galaxy Note 7 bị chai pin

- Pin luôn là nguồn năng lượng duy nhất và quan trọng nhất đối với smartphone nói chung và Galaxy Note 7 nói riêng, trung bình mỗi viên pin khi được sạc đầy sẽ có thời lượng sử dụng nhất định, nhưng nếu bạn thấy thời gian sử dụng pin của mình ngày một ngắn đi, hoặc bạn dùng rất ít nhưng dung lượng pin bị tiêu hao nhanh chóng đó là lúc bạn nên xem lại viên pin của mình.

- Bạn đang sử dụng bình thường nhưng phần trăm pin giảm nhanh chóng và tự động tắt nguồn máy.

- Bạn chỉ mới sử dụng một thời gian ngắn nhưng phần trăm pin giảm nhanh sau đó tắt nguồn đột ngột.

2. Nguyên nhân khiến pin Galaxy Note 7 hư hỏng

Galaxy Note 7 thay pin mới

Galaxy Note 7 thay pin mới

- Có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do pin của bạn đã được sử dụng một thời gian dài và tuổi thọ pin không còn nhiều nữa, vì mỗi viên pin sẽ có tuổi thọ khoảng 1 năm sử dụng.

- Bạn vừa sạc vừa sử dụng khiến pin dễ bị chai hoặc hư hỏng.

Đó là những nguyên nhân thường xuyên bị người dùng mắc phải và khiến pin Galaxy Note 7 nhanh chóng hư hỏng, vậy bạn nên làm gì khi phát hiện pin trên Galaxy Note 7 có dấu hiệu trên?

- Dĩ nhiên bạn cần mang máy đến trung tâm uy tín để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất, tại đây các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra pin của bạn nếu pin bị chai không thể sử dụng, sẽ tiến hành thay pin Galaxy Note 7 mới cho bạn với chi phí thấp nhất để giúp máy có thể hoạt động tốt hơn.

Như vậy, qua bài viết này mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về pin của Galaxy Note 7, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn và thay pin Galaxy Note 7 mới khi pin có dấu hiệu hư hỏng hoặc bị chai.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác