Khắc phục iPhone 7/7 Plus màn hình vàng

Ngày đăng:
Lượt xem: 653
Bình luận:

Đôi khi trong quá trình sử dụng, người dùng gặp phải lỗi màn hình vàng trên iPhone 7/7 Plus. Vậy làm thế nào để khắc phục iPhone 7/7 Plus màn hình vàng? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

 

Nguyên nhân xảy ra lỗi màn hình vàng trên iPhone 7/7 Plus

Lỗi màn hình vàng trên bộ đôi smartphone cao cấp của Apple không phải là một vấn đề nghiêm trọng, vì thế người dùng không cần quá lo lắng nếu chẳng may chiếc iPhone của mình gặp phải lỗi này. Hiện tượng màn hình vàng xảy ra chỉ đơn giản là do sản phẩm được xuất xưởng quá nhanh, lớp keo liên kết chưa có đủ thời gian để hoàn thiện. Sau một thời gian ngắn sử dụng, lớp keo đã hoàn chỉnh thì lỗi này cũng sẽ tự biến mất.

 

 

 

Cách khắc phục lỗi iPhone 7/7 Plus màn hình vàng

Tuy lỗi màn hình vàng trên iPhone 7/7 Plus sẽ tự biến mất, nhưng việc màn hình của máy bị ám vàng trong thời gian đầu quả là không hề dễ chịu một chút nào. Để khắc phục tình trạng này, người dùng có thể điều chỉnh lại màu màn hình theo các bước sau đây:

- Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Thích nghi màn hình.

 

- Tại mục Thích nghi màn hình, bạn bật công cụ Bộ lọc màu.

 

- Cuối cùng, bạn tích vào mục Sắc thái Màu và tiến hành điều chỉnh lại màu sắc màn hình thông qua 2 thanh Sắc độ và Cường độ sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình. Thông thường, để giảm bớt sự ám vàng, thao tác cần làm là giảm Cường độ đến mức thấp nhất (nằm sát bên trái) và tăng Sắc độ.

 

iPhone 7/7 Plus: bộ đôi siêu phẩm của Apple

Nói thêm một chút về 2 chiếc smartphone được công ty đến từ Mỹ ra mắt hồi tháng 9/2016 vừa qua. Đây là sự nâng cấp từ bộ đôi iPhone 6s/6s Plus trình làng một năm trước đó với nhiều cải tiến sáng giá. Cụ thể, iPhone 7/7 Plus có vi xử lý mạnh hơn, tích hợp công nghệ chống bụi – chống nước tiêu chuẩn IP67, camera nâng cấp mạnh mẽ: cụm 4 đèn flash, camera kép có khả năng zoom quang học – zoom kỹ thuật số (iPhone 7 Plus). Nhờ sở hữu thiết kế sang trọng, hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, nhiều tính năng hữu ích cũng như camera chụp ảnh ấn tượng, iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus đã mang lại doanh thu kỷ lục cho Apple trong quý I/2017.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus là hai trong số những chiếc smartphone tốt nhất thị trường.

 

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách khắc phục iPhone 7/7 Plus màn hình vàng cùng những thông tin liên quan đến hai chiếc flagship của Apple. Hi vọng là những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm khắc phục thành công lỗi màn hình vàng và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác