Khắc phục HTC One a9 không vào được 3g

Ngày đăng:
Lượt xem: 1382
Bình luận:

HTC One a9 không vào được 3g

HTC One A9 là dòng smartphone được khá nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng có lúc khó tránh khỏi việc gặp một số lỗi nhỏ. Sau đây, chúng tôi xin phép chia sẻ về lỗi HTC One A9 không vào được 3G của smartphone này.

Trước tiên, bạn cần kiểm tra lại để chắc chắn rằng bạn đã đăng kí sử dụng 3G, sau đó, bạn có thể tham khảo những cách sau:

  • Cách 1: Bật 3G cho máy:

B1: Bạn hãy vuốt từ trên đỉnh màn hình xuống để thấy được thanh thông báo của máy

B2: Bạn bấm chọn vào bảng cài đặt nhanh

B3: Bấm chọn vào biểu tượng “Dữ liệu di động” để bật 3G

  • Cách 2: Khởi động lại máy:

Đây là cách khắc phục tương đối hiệu quả trong nhiều trường hợp khác nhau.

  • Cách 3: Kiểm tra tài khoản:

Với những thuê bao đăng kí sử dụng dịch vụ 3G trả trước thì có khả năng HTC One A9 không vào được 3G là do hết thời gian hoặc dung lượng. Lúc này bạn nên kiểm tra bằng tin nhắn hoặc gọi cho tổng đài để gia hạn dịch vụ thì mới có thể sử dụng tiếp.

Với những thuê bao trả sau thì thường nhận được tin nhắn trước đó mấy ngày, có khả năng máy của bạn không vào được 3G do bạn quên đóng tiền. Bạn cần kiểm tra việc đã thanh toán cước hay chưa.

Nếu kiểm tra và gia hạn thành công mà vẫn chưa vào được 3G, bạn hãy thử reset lại máy nhé!

  • Cách 4: Kiểm tra vị trí sử dụng điện thoại

Có những trường hợp do ở trong các tòa nhà cao tầng, nhà ở sâu bên trong hoặc ở các vùng xa xôi... sóng 3G kết nối kém, thậm chí không kết nối được. Lúc này, cách khắc phục tốt nhất là bạn nên di chuyển ra phía ngoài để sóng được ổn định.

- Cách 5: Sau khi tiến hành những cách trên mà điện thoại vẫn không vào được 3G, có khả năng máy bị lỗi phần cứng. Trong trường hợp này, bạn hãy đưa máy đến các trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng điện thoại uy tín để kiểm tra.

Trên đây chỉ là vài chia sẻ nhỏ, hy vọng hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm thông tin: Thủ thuật sử dụng HTC One A9

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác