JB iPhone 5 có công dụng gì ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 841
Bình luận:

Tìm hiểu Jailbreak là gì và làm thế nào để Jailbreak iPhone 5?

Đối với người mới sử dụng iPhoe thì có lẽ khái niệm Jailbreak iPhone là một khái niệm khá xa lạ tuy nhiên việc Jailbreak mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích. Hiện này, có nhiều người nhận định rằng nếu dùng iPhone mà không Jailbreak thì chỉ mới chỉ sử dụng iPhone một nửa. Vậy sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu Jailbreak iPhone 5 là gì nhé?

 

Jailbreak iPhone 5 là gì?

1, Tìm hiểu về Jailbreak iPhone 5 là gì?

Có thể nói Jailbreak là kho ứng dụng khủng lồ và vô cùng phong phú, kho ứng dụng phong phú này cung cấp đầy đủ những ứng dụng bên thứ 3 cho tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS nói chung và chiếc điện thoại iPhone 5 nói riêng, và những ứng dụng không thuộc sự quản lý của hãng Apple thì thường được người dùng gọi là kho ứng dụng "lậu". Các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn với vô số những tính năng độc đáo trong  kho ứng dụng tuyệt vời này. Chính vì vậy mà người sử dụng các thiếtt bị iOS đều muốn Jailbreak thiết bị iPhone của mình để trải nghiệm.

2. Có nên Jailbreak iPhone 5 hay không?


 

Có nên Jailbreak iPhone 5 hay không?

Khi Jailbreak điện thoại iPhone 5 người dùng có thể làm chủ hoàn toàn được chiếc di động iPhone của mình và từ đó toàn bộ những cài đặt mặc định trên chiếc iPhone sẽ được loại bỏ. Ngoài ra, việc Jailbreak iPhone sẽ mang lại cho người dùng kho ứng dụng khủng lồ và hoàn toàn miễn phí với vô số những tính năng độc đáo và tuyệt vời.

Như vậy, với những lý do trên thì các bạn cũng có thể nhận thấy việc Jailbreak là một điều tuyệt vời phải không? Tuy nhiên, không phải lúc nào việc tiến  hành  Jailbreak cũng đem lại sự thuận lợi cho người dùng. Bên cạnh việc nó mang lại cho người sử dụng nhiều những ứng dụng hay thì nó có điểm hạn chế đó chính là những ứng dụng này do chưa được Apple kiểm duyệt nên trong quá trình sử dụng nó có thể gây xung đột phần mềm hoặc thậm chí là gây ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin, dữ liệu trong máy của bạn, một điều nữa là thiết bị cũng có thể kém ổn định hơn so với bình thường. Tuy nhiên, sau khi Jailbreak xong nếu các bạn không hài lòng thì các bạn cũng có thể tiến hành restore iPhone để đưa iPhone về lại trạng thái ban đầu.

Hi vọng với những thông tin ở bài viết trên thì các bạn đã biết được Jailbreak iPhone 5 là gì và đưa ra quyết định có nên Jailbreak cho chiếc điện thoại iPhone của mình hay không? Chúc các bạn có một quyết định dung đắn và thực hiện Jailbreak cho iPhone của mình thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác