jailbreak untethered cho iPhone như thế nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 720
Bình luận:

Hướng dẫn Jailbreak untethered iPhone, iPad và iPod bằng Tool Pangu

Hiện nay, với sự có mặt của công cụ jailbreak untethered đã cho giới tín đồ yêu công nghệ sử dụng hệ điều hành iOS rất vui mừng và hài lòng. Giờ đây, người sử dụng đã có thể thực hiện bẻ khóa hoàn toàn các thiết bị iOS mà không cần phải tiến hành jailbreak lại mỗi khi khởi động lại các thiết bị điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad Air 2 hay iPod. Sau đây sẽ là hướng dẫn jailbreak untethered cho iPhone.

Hiện tại, các nhóm hacker đã cho ra đời công cụ jailbreak untethered nhanh chóng khi các hệ điều hành mới iOS được Apple nâng cấp, sở dĩ cũng bởi vì nhóm hacker sợ là nhà Táo sẽ sớm khắc phục các lỗi bảo mật trong các thiết bị iOS của hãng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thực hiện restore thật sạch sẽ điện thoại của mình trước khi bắt tay vào jailbreak untethered, để có thể hạn chế được tối đa những những lỗi phát sinh không mong muốn trong khi tiến hành jailbreak. Sau đây là hướng dẫn các bạn cách jailbreak untethered cho các thiết bị iPhone , iPad và iPod  bằng tool Pangu v1.2.1 và không hiểu shsh của điện thoại iPhone là gì?

Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành từ iOS 7.1 đến 7.1.2 đã chính thức được phát hành Tool Pangu jailbreak untethered. Vậy chúng ta sử dụng công cụ Panda như thế nào để có thể tiến hành jailbreak untethered cho các thiết bị chạy hệ điều hàn iOS của bạn. Sau đây là cách làm các bạn hãy chú ý theo dõi nhé:

Trước tiên chúng ta tìm hiểu về công cụ Team Pangu, công cụ này bao gồm các hacker: windknown, ogc557,  Daniel_K4 ,  dm557. Và các bạn chú ý là iH8sn0w có thể xác nhận được tool Pangu mà không cần có malware. Và Tool Pangu được xem là khá an toàn khi  các bạn jailbreak cho các thiết bị iOS của mình.

Dưới đây là kết quả của một cuộc điều tra về những người đã từng sử dụng tool Pangu để jailbreak cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7.1 đến 7.1.1 cho các dòng iPhone, iPad, iPod: trong đó nổi bật nhất vẫn là Tool Pangu do Trung Quốc phát hành nên người dùng vẫn chưa jailbreak được chiếm tới 30,33%.

 

Đây là một số cải tiến của công cụ tool Pangu v 1.1.0 :

Jailbreak iPhone bằng Pangu

 

Có thể giảm kích thước các chương trình bằng cách thực hiện nén công cụ jailbreak Pangu

Khắc phục được lỗi khởi động lại thiết bị.

Thay thế cho những lỗ hổng thông tin Shuren.

Giải pháp bảo vệ mạng khi sử dụng thiết bị

Giao diện bằng ngôn ngữ tiếng Anh có nhiều cải tiến.

Đối với phiên bản tool Pangu v 1.2.1 thì chúng ta có thể nhận thấy những thay đổi đáng kể như:

-  Thực hiện thêm patch cho task_for_pid

-  Có thể khắc phục được lỗi boot vòng cho một số dòng điện thoại iPhone 4 và 4S .

-  Một điểm nữa là có thể thêm afc2

-  Tiếp theo là khắc phục các lỗi về đăng nhập sandbox

-  Thêm thông báo nếu quá trình Jailbreak bạn thực hiện thất bại

Đây là các thiết bị tương thích với công cụ Tool Pangu

+iPod touch 5

+ iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 4, iPhone 4s,

+ iPad Air, iPad mini Retina, iPad 4, 3, 2, iPad mini 2 retina chính hãng Apple giá tốt

Tiến hành jailbreak

Trước tiên bạn thực hiện sao lưu dữ liệu của mình vào tài khoản iCloud hoặc vào máy tính bằng phần mềm iTunes.

Bước thứ 1: Thực hiện kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính đã cài iTunes phiên bản mới nhất thông qua cổng kết nối USB.

Bước thứ 2: Khi bạn mở Pangu_v1.1.exe trên máy tính Windows thì giao diện xuất hiện là màu xanh. Sau đó bạn chọn Run để tiếp tục khởi động chương trình.

Bước thứu 3: Tiến hành kích chuột vào bểu tượng Jailbreak sau khi thiết bị iPhone của bạn đã kết nối với công cụ tool Pangu

Bước thứ 4: Bước tiếp theo các bạn truy cập vào mục Settings => sau đó chọn General => tiếp tục chọn Data and Time rồi cuối cùng là tắt Set Automatically đi. Bạn có thể chọn thời gian như sau ngày '02 Tháng 6 năm 2014 giờ 20:30'.

 

Cài đặt ngày giờ trên iPhone

Bước thứ 5: Trên giao diện màn hình hiển thị chính các bạn kích vào  Pangu và sau đó chờ một lúc thì ứng dụng Cydia đã được cài đặt vào thiết bị của bạn . Như  vậy, quá trình jailbreak của bạn coi  như đã thành công.

 

Cydia trên iPhone

Như vậy, qua bài viết trên là chúng ta đã biết cách jailbreak untethered cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad và iPod. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác