iPhone sử dụng sim ghép có hao pin không

Ngày đăng:
Lượt xem: 1385
Bình luận:

iPhone sử dụng sim ghép có hao pin không

Hiện nay, việc sử dụng sim ghép là 1 trong những cách phổ biến nhất được nhiều người dùng để mở khóa mạng cho điện thoại iPhoneLock  để sử dụng. Vậy iPhone sử dụng sim ghép có hao pin không?

 

Bảng giá unlock iPhonedùng sim ghép  điện thoại iphone

1. Muốn sử dụng sim ghép để unlock iPhonebạn phải làm như sau:

Để  có thể sử dụng loại sim ghép Heicard mở khóa mạng trên điện thoại iPhone, các bạn chỉ cần lấy sim ghép và sim của nhà mạng mà mình muốn dùng, sau đó ghép chúng lại và tiến hành đưa vào khay sim của máyvà cuối cùng là cài đặt trên thiết bị: Sauk hi ghép sim, trên màn hình sẽ hiển thị yêu cầu chọn đời máy, chọn nhà mạng phân phối máy-> bạn cần làm đúng theo máy yêu cầu và thực hiện Reset lại máy. Sau khi điện thoại được khởi động trên màn hình sẽ cho hiển thị cột sóng của nhà mạng mà bạn muốn dùng. Như vậy là bạn đã thực hiện ghép sim thành công.

2. Sử dụng sim ghép sẽ gây lỗi hao pin:

- Tuy dùng sim ghép đơn giản và dễ làm nhưng nó lại có một số nhược điểm khi sử dụng sim ghép để mở khóa máy là lỗi hao pin. Khi người dùng thực hiện cắm sim ghép và sim của nhà mạng vào thì iPhone của bạn sẽ phải gồng mình để duy trì sóng kết nối tín hiệu sóng kể cả khi bạn không thực hiện nghe gọi. Hay hiểu cách khác là do thiết bị phải chạy thêm chip của sim ghép nên việc bị hao pin hơn thiết bị không có sim ghép hay iPhone bản world cũng là điều đương nhiên.

-  Về mức độ hao pin khi sử dụng sim ghép để unlock iphone:

Khi sử dụng sim ghép sẽ khiến hao pin hơn máy sử dụng phiên bản world từ 2-5 % và chất lượng sóng cũng không được ổn định bằng máy phiên bản quốc tế. Mức độ hao pin của thiết bị cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Tùy vào người sử dụng: Nếu bạn thực hiện cài đặt quá nhiều ứng dụng, hay chương trình, trò chơi trên máy cũng sẽ gây hao pin nhanh hơn không kể đến việc bạn sử dụng thêm sim ghép.

+ Chất lượng và đặc tính của sim ghép:

Trên thị trường,hiện nay có rất nhiều loại sim ghép của các hãng khác nhau với mức giá cũng khác nhau. Vì vậy, chất lượng cũng sẽ có sự chênh lệch vì vậy nó khó có thể phân biệt được chất lượng.

- Hạn chế lỗi hao pin:

+ Để hạn chế đươc lỗi hao pin bạn nên lựa chọn sim ghép của hãng uy tín. Hiện tại, sim ghép Heicard là hãng sim ghép đang được nhiều người sử dụng với mức giá vừa phải mà chất lượng cũng khá tốt. Đặc biệt là sim nghép Heicard overlay đã khắc phục được hoàn toàn lỗi thường gặp như sóng yếu, bắt kích hoạt lại, kiểm tra tài khoản , facetime, và nhiều các lỗi khác trong đó có khả năng hạn chế tối đa mức độ hao hụt pin so với máy bản world:

 

Loại mới nhất của Heicardsim

+ Một cách nữa bạn có thể thực hiện đó là tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị, các ứng dụng không cần thiết thì có thể gỡ bỏ, giảm độ sáng màn hình ở mức độ vừa phải, để ở chế độ tiết kiệm pin, hay có thể sử dụng phần mềm quản lý pin cho thiết bị.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác