iPhone clean esn là gì tìm hiểu chỉ số ESN

Ngày đăng:
Lượt xem: 5429
Bình luận:

Kiểm tra điện thoại iphone lock bằng chỉ tiểu clean esn

Hiện nay, chiếc điện thoại iphone là một trong những chiếc điện thoại được nhiều người ưa thích sử dụng. Tuy nhiên giá cả của những chiếc điện thoại iphone chính hãng ngày nay không hề rẻ. Vì vậy mà người tiêu dùng thường tìm đến những chiếc iphone bản lock. Tuy nhiên việc mua phiên bản này rất dễ khiến người dùng mua phải hàng dựng hạng nhái. Vì vậy mà các hacker đã nghĩ ra nhiều cách để kiểm tra các sản phẩm này. Một trong cách phổ biến là kiểm tra xem iphone đó có phải là Clean ESN. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến iphone clean esn là gì? Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trước hết chúng ta hãy đi tìm hiểu chỉ số ESN là chỉ số gì? Đây là cụm từ viết tắt của từ Electronic Serial Number. Đây là chỉ số giúp cho người dùng nhận dạng các máy điện thoại di động có sử dung công nghệ AMPS và CDMA. Nó tương tự như chỉ số IMEI và thường được ghi chép vào một chíp nhớ đặt ở trong máy.

Clean esn là  việc mà nhà mạng phân phối model cho điện thoại iPhone 6 plus trả góp  đó có thể nhận ra ESN của máy khi chúng ta tiến hành kiểm tra trên một trang web kiểm tra ESN hay khi thực hiện cuộc gọi bất kỳ thì nhà mạng sẽ nhận diện được chỉ số ESN. Mỗi lần thực hiện các cuộc gọi khác nhau thì chỉ số ESN mà nhà mạng nhận được từ máy đó sẽ thay đổi cho những chỉ số ESN khác nhau.Ngoài ra để hiểu hơn vè chiếc iPhone của mình bạn nên tìm hiểu thêm kháu niệm main iphone là gì.

Chúng ta có thể tiến hành kiểm tra chỉ số này xem nó có phải là Clean Esn hay không? Theo cách sau đây :

  • Hiện nay có khá là nhiều website giúp cho việc kiểm tra xem máy điện thoại iphone đó có Clean esn hay không . Chúng ta chỉ cần chọn một trong số website đó để kiểm tra.
  • Điền chỉ số IMEI vào ô kiểm tra: Sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại TPHCM
  • Xem kết quả đưa ra:

+ Nếu website hiển thị là Please contact Customer Service at (800) 922-0204” thì có nghĩa là iphone của bạn là bad ESN. Tức nhà mạng không thể tìm kiếm chỉ số của máy bạn và chiếc điện thoại đó chỉ có thể chơi game, nghe nhạc chứ không thể nhắn tin, gọi điện

+ Nếu website đưa ra kết quả là: Device is eligible to activate" thì có nghĩa là máy của bạn đã là Clean Esn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chiếc điện thoại iphone lock của mình.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được iphone clean esn là gì? Với những thông tin ở trên, người dùng có thể nhờ đó mà biết được chiếc iphone lock của mình có phải là hàng thật hay không? Từ đây có thể chọn lựa cho mình những chiếc iphone lock đảm bảo an toàn

=>Địa chỉ bán http://www.kcongnghe.com/#dich-vu/iphone-ipad-gia-si.html giá rẻ.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác