iPhone 7 được bán giá tốt ở đâu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1065
Bình luận:

iPhone 7 đang là sản phẩm được nhiều người dùng mong đợi nhất thời điểm hiện tại, trong thời gian vừa qua sản phẩm cũng tiết lộ nhiều thông tin về thiết kế, cấu hình cũng như giá bán. Vậy cửa hàng bán iPhone 7 giá tốt nhất ở đâu?

>> iPhone 7 giá bao nhiêu

iPhone 7 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 6s

iPhone 7 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 6s

1. Thông tin về iPhone 7

- Sản phẩm có thiết kế nguyên khối bằng nhôm tương tự như iPhone 6s, nhưng mỏng hơn và loại bỏ jack cắm 3.5mm, dãy nhựa an-ten đã được dời lên trên ở mặt sau. Máy có cấu hình mạnh mẽ, chip A10, RAM 3GB bộ nhớ trong 64GB và cao nhất là 256GB, máy có tính năng chống nước, nút home được nâng cấp thành nút home cảm ứng nhưng vẫn cho cảm giác như nút home thật. Camera sau là 12MP, trước là 5MP, máy có màn hình rộng 4.7 inch có thể sử dụng công nghệ AMOLED như Samsung.

2. Cửa hàng nào bán iPhone 7 giá tốt?

iPhone 7 sẽ được bán với giá tốt nhất tại Techone

iPhone 7 sẽ được bán với giá tốt nhất tại Techone

-Hiện nay, có rất nhiều cửa háng bán lẻ di động nhưng để đảm bảo vể giá cũng như chất lượng sản phẩm bạn hãy đến hệ thống siêu thị di động chính hãng Techone trên toàn quốc, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc về sản phẩm và cam kết iPhone 7 sẽ có giá bán tốt nhất tại đây, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về iPhone 7 và nơi bán iPhone 7 giá tốt nhất sau khi ra mắt, Techone sẽ là chọn lựa không thể bỏ qua của bạn, hệ thống siêu thị di động chuyên cung cấp hàng chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác