iPhone 7 bao giờ ra mắt thị trường Việt Nam?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1368
Bình luận:

iPhone 7 bao giờ ra mắt

iPhone 6s mới chỉ bán ra thị trường được hơn 3 tháng, nhưng đã có những tin đồn về sự xuất hiện của chiếc iPhone 7. Và iPhone 7 bao giờ ra mắt thị trường? XIn mời các bạn xem qua bài viết dưới đây nhé

Với vị thế là người dẫn đầu trên thị trường di động hiện tại, iPhone luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của giới công nghệ. Mỗi tin đồn rò rỉ về thiết kế, cấu hình hay tính năng của iPhone thế hệ mới đều tạo ra những cuộc tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn, và là chủ đề khai thác không bao giờ hết "hot" của các tờ báo.

Những thông tin về iPhone luôn thu hút sự quan tâm lớn của cả giới công nghệ lẫn người dùng.

Chiếc iPhone 7, dĩ nhiên, cũng không phải là một ngoại lệ, đặc biệt là khi đây nhiều khả năng đây là năm mà Apple mang đến một bản nâng cấp lớn cả về thiết kế lẫn tính năng cho mẫu smartphone đầu bảng của hãng sau phiên bản 6s chỉ có một vài cải tiến nhỏ so với thế hệ iPhone 6 trước đó như bộ khung nhôm cứng cáp hơn, màn hình cảm ứng lực 3D touch hay tính năng Live Photos.

Màn hình cảm ứng lực 3D Touch là một cải tiến giá trị hiếm hoi trên iPhone 6s so với iPhone 6.

Theo lịch trình thông thường của Apple thì iPhone 7 và có thể là cả iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt vào tháng 9/2016, một năm sau thời điểm trình làng của bộ đôi iPhone 6s/6s Plus. Như vậy, dù đã xuất hiện khá nhiều tin đồn rò rỉ trong thời gian qua thì người dùng vẫn sẽ phải chờ đợi một thời gian khá lâu nữa để được chiêm ngưỡng chiếc iPhone 7 thật sự của Táo khuyết.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng, iPhone 7 sẽ thực sự là một sản phẩm đột phá của Apple khi nó được trang bị những tính năng chưa từng có trên sản phẩm của hãng như: chống nước, hệ thống ăng-ten ẩn, màn hình 2K tràn cạnh, mở khóa khi hoảng loạn...

iPhone 7 liệu sẽ có màn hình tràn cạnh?

Và cả khả năng chống nước?

Có thể nói, với tầm ảnh hưởng của Apple trên thị trường di động hiện tại, iPhone 7 ra mắt chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện công nghệ đáng chờ đợi nhất trong năm 2016. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác