iPhone 6s vàng hồng gây sốt thị trường Việt

Ngày đăng:
Lượt xem: 669
Bình luận:

Thời gian giao hàng một số iPhone mới  phiên bản vàng hồng đang bị kéo dài do lượng đặt hàng lớn

 Bắt đầu từ thứ 7 ngày 12 tháng 9 Apple sẽ bắt đầu chính thức cho đặt hàng trước iPhone 6s và iPhone 6s Plus tại một số thị trường lớn như Anh, Mỹ hay Úc . Theo dự đoán, rất có thể năm nay phiên bản iPhone màu vàng hồng sẽ tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng. Theo thông tin từ một website chuyên theo dõi thời gian giao sản phẩm của Apple dự kiến website không chỉ sẽ bán hàng tại nhiều các nước khác nhau mà họ còn bán tại nhiều các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, người dùng đặt mua chiếc Smartphone iPhone 6s Plus phiên bản vàng hồng có thể sẽ phải đợi từ 3 đến 4 tuần mới nhận được hàng.
vhong1-b5267

 iPhone 6s Plus phiên bản vàng hồng tại Mỹ

- Hiện nay, tại thị trường Mỹ, chiếc điện thoại iPhone 6s Plus phiên bản vàng hồng đang có thời gian giao hàng dự kiến sẽ là từ 3 đến 4 tuần đối với người dùng nhà T-Mobile áp dụng cho cả ba phiên bản 16GB, 64GB và 128GB.

- Tuy nhiên, đối với nhà mạng AT&T và nhà mạng Verizon thì thời gian giao hàng sẽ khá dài và thời gian này chỉ áp dụng cho Smartphone iPhone 6s Plus bản màu vàng hồng phiên bản 128GB. Bên cạnh đó thì tất cả các mẫu máy còn lại đều sẽ có thời gian giao hàng dự kiến lâu nhất sẽ chỉ là từ 2 đến 3 tuần.

- Ở thời điểm hiện tại thì nhà mạng Sprint được cho là có thời gian giao hàng cho chiếc iPhone bản màu vàng hồng sớm nhất là từ 2 - 3 tuần, thời gian này sẽ áp dụng cho tất cả các phiên bản bộ nhớ trong.

vhong2-b5267

iPhone 6s hồng tại thị trường Trung Quốc

Ở thị trường Trung Quốc thì tất cả các mẫu Smartphone iPhone 6s Plus đều sẽ được chuyển đến tay người tiêu dùng trong vòng thời gian từ 3 đến 4 tuần kể từ khi đặt hàng trong khi đó thời gian áp dụng cho phiên bản iPhone 6s màu vàng hồng là từ 2 đến 3 tuần. Theo các thông tin tổng hợp thi trang Phonearena nhận định rằng phiên bản iPhone 6s Plus màu vàng hồng hiện đang nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn cả.

- Tại thị trường Việt Nam, dự kiến trong ngày 24 hoặc 25 tháng 9 phiên bản iPhone mới cũng sẽ sớm về nước theo đường xách tay, tuy nhiên nếu trong trường hợp người dùng muốn sở hữu hàng chính hãng, thì nhiều khả năng các bạn sẽ phải đợi tận đến tháng 11.
Chúng ta cùng chờ đón sản phẩm mới này về nước nhé!
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác