iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã có giá

Ngày đăng:
Lượt xem: 737
Bình luận:

Giá bán rò rỉ của iPhone 6s và iPhone 6s Plus

Bộ đôi mới của hãng Apple sắp được ra mắt, và mức giá bán là điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và chú ý đến. Cách đây time không lâu, bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã có giá bán rò rỉ ra bên ngoài. Theo đó thông tin tìm hiểu thì mức giá của bộ đôi sản phẩm này tương đương với các dòng sản phẩm điện thoại iPhone trước với giá khởi điểm khi lên kệ là 699 USD cho dòng phiên bản bộ nhớ 16Gb và tăng lên 100 USD cho các mức dung lượng bộ nhớ tiếp theo.

Giá bán của hai siêu phẩm mới iPhone 6s/6s Plus được người dùng cả thế giới quan tâm

 -  Theo một số nguồn tin rò rỉ cho hay, hãng Apple đã gửi tiến hành giấy mời đến tham dự sự kiện công bố bộ đôi  dòng sản phẩm điện thoại iPhone 6s/6s Plus được tiến hành tổ chức ngày 9/9 sắp tới tại Bill Graham Civic Auditorium ở thành phố San Francisco (Mỹ) và bắt đầu được mở bán chính thức vào hai ngày sau đó. Cả hai dòng sản phẩm có ba phiên bản ứng với 3 mức dung lượng bộ nhớ là 16Gb, 64Gb và 128 Gb. 

 -  Với  điện thoại iPhone 6s được bán với giá khởi điểm cho dòng phiên bản bộ nhớ 16Gb là 699 USD (chưa tính hợp đồng), hai phiên bản bộ nhớ 64Gb và 128 Gb sẽ có tăng lên 100 USD cho mỗi phiên bản bộ nhớ, 799 USD và 899 USD.

 -  Giá bán điện thoại iPhone 6s Plus sẽ cao hơn khoảng 100 USD so với điện thoại iPhone 6s và cũng thêm 100 USD cho từng dòng phiên bản bộ nhớ. Như vậy điện thoại iPhone 6s Plus sẽ được tiến hành bán ra với ba giá lần lượt 799 USD, 899 USD và 999 USD ứng với 3 mức dung lượng bộ nhớ là 16 Gb, 64Gb và 128 Gb. 

Giá bán của iPhone 6s Plus dự kiến

 -  Như vậy là thiết bị iPhone vẫn được áp dụng với mức giá bán như cũ như bộ đôi sản phẩm iPhone  6/6 Plus ra mắt trước đó. Việc thực hiện bình ổn giá cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên nên doanh thu cho logo quả Táo ăn dở. Và tính đến thời điểm hiện tại, giá bán của bộ đôi sản phẩm iPhone 6 đời đầu này đã được tiến hành giảm xuống thêm 100 USD cho mỗi dòng phiên bản để tiến hành chuẩn bị chào bán hai dòng smartphone mới. 

 -  Có thể đến khi về thị trường Việt Nam, mức giá cho điện thoại iPhone 6s và 6s Plus sẽ không có sự thay đổi nhiều, tuy nhiên vào những ngày đầu công bố ra mắt thì dòng sản phẩm chủ yếu được bán tại Việt Nam thông qua con đường xách tay nên mức giá bán có thể sẽ cao hơn so với dự kiến một chút. 

Sự kiện ra mắt bộ đôi iPhone 6s/ 6s Plus sẽ ra mắt vào ngày 9/9

 -  Được biết, hãng Apple sẽ ra mắt sự kiện giới thiệu sản phẩm của mình vào 10h ngày 9/9 (tức là khoảng tầm 0h ngày 10/9 giờ Việt Nam). Sau khi chính thức ra mắt được, 2 ngày sau các tín đồ Apple sẽ có thể chờ đơn các đơn hàng đầu tiên. Dòng sản phẩm sẽ được bày bán lần đầu tiên vào ngày 18/9 và đợt hai vào ngày 25/9. 

Như vậy người dùng đã chuẩn bị được đón chờ sự kiện ra mắt dòng sản phẩm lớn nhất trong lịch sử hãng Apple sẽ diễn ra. Giá bán điện thoại iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ được sáng tỏ trong buổi ra mắt. Chúc các bạn mắn máy sở hữu cho mình dòng thiết bị này nhanh chóng nhất nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác