iPhone 6s và 6s Plus đặt hàng từ 11/9

Ngày đăng:
Lượt xem: 758
Bình luận:

Bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ ra mắt vào 11 tháng 9

Trong khi các nhà sản xuất điện thoại đã rầm rộ cho ra quân ngay từ đầu năm 2015 cũng gặt hái được khá nhiều thành công thì hãng Apple lại khá im hơi lặng tiếng, bình tĩnh tiến hành chờ đợi vào đúng vào mùa thu mới cho ra mắt dòng sản phẩm mới của mình. Bộ đôi điện thoại iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ  cho đặt hàng từ ngày 11 tháng 9 tới đây. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn thông tin này nhé.


Bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus sắp được ra mắt 

- Theo thông lệ hàng năm diễn ra, vào đầu tháng 9 chính là thời điểm nhà Apple công bố dòng sản phẩm mới và chính thức bước vào cuộc chiến cạnh tranh trên thị trường di động với các đối thủ khác. Năm nay, hãng Apple đã tiến hành gửi đi giấy mời đến tham dự buổi công bố ra mắt dòng sản phẩm mới đến người tiêu dùng với thông điệp "Hey Siri, Give us a hint" nhằm mục đích đưa ra thông tin hãng này sẽ ứng dụng trợ lý ảo thông minh Siri của mình lên các dòng ti vi thông minh.

- Tuy nhiên, bộ đôi điện thoại iPhone mới chính là điểm nổi bật quan trọng nhất, là dòng sản phẩm chủ lực của hãng Apple trong năm nay. Khác với mọi năm, năm nay hãng Apple vẫn tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm với số 6 những thêm hậu tố "s" và với một dòng phiên bản mở rộng với màn hình kích thước lớn.

- Ngày 9/9 tới đây, dòng sản phẩm điện thoại mới này sẽ được ra mắt và đập tan các thông tin đồn đoán để khẳng định vị trí cũng như thương hiệu của mình trên thị trường di động. Một nhà mạng tại Pháp đã gửi thông báo tới các nhân viên cho biết iPhone mới sẽ được tiến hành đặt hàng ngay 2 ngày khi chính thức ra mắt, tức là vào11/9. Và nếu tiến hành đặt hàng thành công thì chỉ sau thời gian 1 tuần sau người tiêu dùng có thể tiến hành trải nghiệm thiết bị cao cấp nhất của hãng Apple.

Ngày 11 tháng 9 khách hàng có thể đặt hàng iPhone 6S và iPhone 6S Plus

- Bộ đôi thiết bị cao cấp này của nhà Apple thực sự được mong ngóng suốt suốt năm qua, trở thành một biểu tượng để so sánh cho các dòng sản phẩm của các hãng điện thoại cạnh tranh. Bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus theo dự đoán sử dụng chip xử lý A9 cao cấp nhất của hãng nay, trang bị vỏ  ngoài bằng hợp kim nhôm 7000series, cùng chiếc camera lên tới 12Mpx. Đây là một sự cải tiến tuyệt vời của hãng  Apple nếu nó được hiện thực hóa.

- Đặc biệt, nếu iPhone 5C được hãng Apple chào bán vào năm ngoái chỉ có bản vỏ nhựa màu hồng để tiến hành chiều lòng khách hàng nữ giới và được bày bán với mức giá cạnh tranh thì năm nay, chiếc iPhone 6S sẽ có phiên bản màu vàng hồng kim loại, bán đúng giá quy định và cao cấp chuẩn chất lượng.

Một thời gian nữa con lốc mang tên iPhone sẽ khấy động thị trường tiêu dùng thiết bị di động. Bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ trở thành một biểu tượng tiêu biểu để so sánh với các dòng sản phẩm khác của các hãng khác trên thị trường. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác