iPhone 6s sử dụng camera 12 megapixel

Ngày đăng:
Lượt xem: 608
Bình luận:

Điện thoại iPhone 6S mới: bước đột phá về chiếc camera

Chỉ còn vài ngày nữa là chiếc điện thoại iPhone thần thánh mới của hãng Apple sẽ chính thức được ra mắt. Hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới đang mong ngóng sẽ được tiến hành công bố trong thời gian tới đây. Những các thông tin đầu tiên về điện thoại iPhone 6S đã xuất hiện rất rầm rộ, đồn đoán về thiết bị này ngày càng nhiều thêm. Nhưng các thông tin này thống nhất iPhone 6S trang bị camera 12Mpx. Vậy có chắc iPhone 6S sử dụng camera 12 megapixel không?

iPhone 6S sẽ có camera 12Mpx 

- Những lời đồn đoán về thiết kế của điện thoại iPhone 6S với lớp vỏ làm bằng hợp kim nhôm siêu cứng là A7000Series cùng màn hình có tính năng Force Touch gần như có thể khẳng định chắc chắn khi mà những hình ảnh về thông tin rò rỉ về điều tiên này. Tuy nhiên, bộ phận màn hình của điện thoại iPhone 6S chỉ giữ nguyên kích thước 4.7 inch chứ không quá lớn. Có thể điện thoại iPhone 6S Plus sẽ được tiến hành mở rộng màn hình giống như phiên bản iPhone 6 Plus ra mắt trước đó.

- Lần này, hãng Apple ứng dụng con chip tiên tiến nhất của hãng với 14nm độc quyền với tên gọi A9 lên hai sản phẩm iPhone 6S và chiếc iPhone 6S Plus. Với việc sử dụng con chip này, chắc chắn chiếc điện thoại iPhone 6S sẽ rất hài lòng người tiêu dùng. Dung lượng bộ nhớ RAM của thiết bị iPhone 6S được cải tiến là 2GB. Nhiều người tiêu dùng phải thốt lên rằng nếu chiếc iPhone 6S có RAM bô nhớ 2GB thì có lẽ tốc độ tiến hành xử lý hoạt động của nó sẽ nhanh như điện. Mặc dù bộ nhớ RAM nhỏ nhưng các dòng sản phẩm trước đó của hãng Apple chưa hề bị chê bai về khả năng xử lý các tác vụ và trình đa nhiệm.

iPhone 6S sẽ có màn lột xác ấn tượng 

- Đặc biệt, sau nhiều năm im hơi lặng tiếng cho các đối thủ tiến hành nâng cấp camera, hãng Apple vẫn cho ra các dòng điện thoại có mức độ phân giải camera khá thấp nhưng chất lượng hình ảnh lại rất tuyệt. Lần này, bộ đôi điện thoại iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể được cải tiến lên đến 12Mpx cho chiếc camera sau.Bên cạnh đó, thiết bị iPhone mới còn có tính năng quay phim video 4K tích hợp tính năng quay chậm cực tốt. Khả năng quay phim của điện thoại iPhone đã được chứng minh trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus được ra mắt năm ngoái. Thông tin này được nhân viên của hãng Foxcon chính thức tiết lộ và khẳng định rằng điện thoại iPhone 6S dùng ống kính N66 còn điện thoại iPhone 6S Plus dùng ống kính N71.

- Lần này hãng Apple cũng phải tiến hành chạy đua theo xu thế mới khi thực hiện nâng cấp camera phía trước của hai dòng iPhone mới từ 1.2Mpx lên đến 5Mpx cho phép tự sướng selfie tuyệt đỉnh. Nếu thực sự chính xác như vậy thì lần này chính là cuộc lột xác ngoại mục của hàng Apple trong bối cảnh xu thế mới của thị trường.

Khả năng chụp ảnh của iPhone 6S sẽ được nâng tầm cao mới 

Gần như những thông tin tiết lộ về điện thoại iPhone mới có chính xác không thì phải chờ đợi xem những nhà thiết kế ra nó sẽ trang bị điều gì. Chúng ta cùng chờ đợi nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác