iPhone 6s sẽ siêu hoành tráng

Ngày đăng:
Lượt xem: 882
Bình luận:

Điện thoại iPhone 6S sẽ có lễ ra mắt thật ấn tượng và hoành tráng

Đúng theo thông lệ diễn ra hàng năm, vào tháng 9 chính là thời điểm mà hãng Apple sẽ giới thiệu dòng sản phẩm mới đến với khách hàng. Bên cạnh sự ra mắt của hàng loạt các sản phẩm của các đối thủ rất thành công mà các hãng sản xuất điện thoại khác đạt được, nhà Apple vẫn tập trung, kiên trì và tỉ mỉ thực hiện chau chuốt cho dòng sản phẩm mới của mình. Vào 9/ 9 tới đây, lễ ra mắt iPhone 6S sẽ có siêu hoành tráng, chưa từng diễn ra từ trước cho tới nay.

iPhone mới sẽ có màn ra mắt siêu ấn tượng tại sân vận động lớn 

- Sự kiện giới thiệu ra mắt dòng sản phẩm mới luôn luôn được các hãng kinh doanh đầu tư cùng chú trọng để tạo ấn tượng mạnh mẽ với báo giới truyền thông và người tiêu dùng trên toàn cầu. Từ trước tới nay hãng Apple đã trở thành ông hoàng huyền bí và tạo được sự tò mò khi gây nên sự háo hức đối với người dùng. Trên thực tế là tính từ đầu năm nay tới bây giờ mặc dù đã có hàng loạt siêu phẩm điện thoại ra đời nhưng điện thoại iPhone mới vẫn là một chủ đề được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng công nghệ.

- Hàng năm, chỉ có lượng khách mời rất nhỏ dưới 1000 người được tham dự buổi công bố dòng sản phẩm mới của hãng này tại một địa điểm quy mô khá nhỏ ở San Francisco. Nhưng trong năm nay, một sân vận động đã được hãng này thuê bí mật. Hãng Apple không chính thức lên tiếng rằng mình thuê sân vận động đó nhưng với những gì diễn ra thời gian gần đây lại ngầm thừa nhận rằng sân vận động Bill Graham Civic Auditorium với sức chứa tới 7000 người sẽ là địa điểm nhà Táo quyết định trình diễn màn công bố sản phẩm ấn tượng iPhone 6s và iPhone 6s Plus cùng phiên bản thế hệ Apple TV mới nhất của hãng mình.

Sân vận động sức chứa 7000 người sẽ là địa điểm Apple giới thiệu sản phẩm mới của mình 

- Không nguyên nhân gì khiến hãng Apple lại tiến hành thay đổi chiến lược quảng bá và kinh doanh đến bất ngờ như vậy khi thực hiện chuyển từ danh sách quy mô nhỏ sang quy mô với lượng khách mời lớn. Có lẽ hãng Apple này sẽ cho phép người tiêu dùng có thể trải nghiệm chiếc ti vi thông minh ứng dụng trợ lý ảo Siri của mình ngay từ ngày đầu ra mắt. Một số lượng rất lớn khách hàng sẽ được tiến hành trải nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm và theo đó có thể mức hiệu ứng quảng cáo cũng sẽ tăng lên mạnh mẽ hơn, nhanh chóng hơn và đạt sức lan tỏa lớn hơn mong đợi của hãng này.

Các ô cửa kính đã được dán logo sợi thủy tinh để tạo hiệu ứng ánh sáng

- Bên ngoài của sân vận động Bill Graham Civic Auditorium, các thiết bị phát điện cỡ lớn nhất đã được bố trí rất nhiều. Giao thông đi lại được chính quyền cho phép lưu thông một số tuyến phố xung quanh tòa nhà. Những người sinh sống vô gia cư xung quanh tòa nhà được di tản đi đến các địa điểm khác. Phố xá được giữ gìn gọn gàng, sạch sẽ. Những ô cửa kính được thiết kế xung quanh tòa nhà còn trang trí logo hình các ngôi sao với sợi thủy tinh lớn. Có thể nó được dùng để tăng thêm hiệu ứng cho dòng sản phẩm mới sẽ ra mắt trong sự kiện này.

 Các hoạt động của sự kiện này được giữ bí mật tuyệt đối. Hãng Apple không hề khẳng định hay đính chính các thông tin trên. Các quan chức thành phố cũng từ chối tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến sự kiện này. Thậm chí cả những người bảo vệ của tòa nhà cũng không thể biết chính xác là điều gì sẽ diễn ra trong khoảng thời gian này. Hãng Apple đang thực sự rất thành công với phương thức chiến lược mới của mình. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác