iPhone 6s sẽ hộ trợ quay video 4k

Ngày đăng:
Lượt xem: 667
Bình luận:

Điện thoại iPhone 6S sẽ có khả năng quay video 4K

Sự kiện mà cả giới công nghệ và người tiêu dùng chờ đợi nhất năm 2015 sắp được diễn ra vào 9/9 tới đây tại thành phố San Francisco của nước Mỹ. Hãng Apple sẽ chính thức ra mắt bộ đôi mới là điện thoại iPhone 6S và điện thoại iPhone 6S Plus cùng thiết bị ti vi thông minh có hỗ trợ phần mềm trợ lý ảo Siri. Lần công bố này của điện thoại iPhone 6S dự đoán tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng. Đặc biệt, ồn ào việc iPhone 6S sẽ hỗ trợ quay video 4K cho người tiêu dùng thoải mái quay phim chuyên nghiệp đã trở thành lời đồn đoán sôi nổi nhất. 

iPhone 6S mới sẽ được giới thiệu vào ngày 9 tháng 9 

- Điện thoại iPhone 6S dự kiến trình làng cùng phiên bản kích thước màn hình lớn iPhone 6S Plus. Hãng Apple vẫn giữ nguyên màn hình kích thước 4.7 inch trên iPhone 6S và kích thước 5.5 inch trên iPhone 6S Plus như bộ đôi sản phẩm tiền nhiệm được công bố vào tháng 9 năm 2014 trước đó.

- Năm nay, điện thoại iPhone 6S được đầu tư chiếc camera sau mưc phân giải 12Mpx so với mức phân giải 8Mpx ở các phiên bản thế hệ iPhone trước đó. Như vậy, sau nhiều năm dài giữ nguyên số chấm trên camera thì năm nay hãng Apple đã có sự thay đổi để phù hợp với xu thế của tình hình thực tế khi mà chiếc camera trên điện thoại ngày càng được tiến hành nâng cấp. Camera phía trước của điện thoại iPhone 6S được tiến hành nâng 1.2Mpx lên đến 5Mpx, đây chính là bước đột phá với selfie sẽ khiến cho người tiêu dùng không thể không hài lòng.

Camera của iPhone 6S sẽ có sự nâng cấp toàn diện 

- Điểm nhấn mạnh ở đây chính là khả năng thực hiện quay video 4K của điện thoại iPhone 6S. Nếu như thời điểm này năm ngoái hãng Apple giới thiệu điện thoại iPhone 6 với khả năng thực hiện quay video chuẩn full HD cùng tính năng quay nhanh "Time –lapse", quay chậm "slow – mo" tạo nên các thước phim chuyên nghiệp cho người dùng thì năm nay điện thoại iPhone 6S sẽ có ứng dụng tính năng quay phim 4K. Sở dĩ chiếc iPhone 6S có khả năng ứng dụng tính năng này vì thiết bị sử dụng chíp 64bits cùng con chip xử lý hoạt động A9 tiên tiến nhất của hãng Apple với hệ thống đồ họa cao cấp "Power GX6455" cho nên khả năng xử lý hình ảnh siêu nhanh. Với chất lượng 4K trong video cho nên hình ảnh hiển thị rất sắc nét, sống động và mãn nhãn hơn bao giờ hết.

iPhone 6S hỗ trợ quay phim 4K siêu nét

- Điện thoại iPhone 6S được dự kiện bày bán với giá khoảng 17.4 triệu đồng cho phiên bản16GB, và 25 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 128GB. Mức giá này khá cao nhưng cùng không thể làm khó các tín đồ mê thiết bị của Apple. RAM có dung lượng 2GB sử dụng con chip A9 mới nhất sẽ khiến điện thoại iPhone 6S có tốc độ hoạt động  nhanh như điện.

Người dùng chỉ cần đợi ít ngày nữa để có thể thỏa mãn sự tò mò của bản thân về bộ đối thiết bị sắp ra mắt năm nay của hãng Apple.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác