iPhone 6s lock sóng có yếu không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 909
Bình luận:

iPhone 6s lock sóng có yếu không

2015 có thể coi là một năm bùng nổ của thị trường iPhone lock. Từ 5c, 5, 5s, 6 đến 6s lock lần lượt đưa về Việt Nam và tạo ra những cơn sốt. Tuy nhiên các mẫu iPhone lock hay có nhược điểm là sóng yếu do không tương thích hoàn toàn với các nhà mạng tại Việt Nam, vậy iPhone 6s lock sóng có yếu không?

iPhone kể từ khi ra mắt đã luôn được biết đến như một smartphone cao cấp, sang trọng với giá bán cao ngất ngưởng so với các hãng sản xuất khác. Chính vì vậy trong năm 2015 vừa qua những chiếc iPhone lock với thiết kế và chất lượng gần như tương đương với mẫu iPhone quốc tế, nhưng lại có giá bán rẻ hơn đã được người dùng chào rất nhiệt liệt. Có thời điểm iPhone lock được các cửa hàng nhập về liên tục nhưng cũng không có máy để bán.

iPhone 5 lock có thời điểm liên tục cháy hàng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, như người ta vẫn thường nói là “ở đời cái gì cũng có giá của nó”, có giá bán rẻ hơn nên iPhone lock đi kèm một số hạn chế so với iPhone phiên bản quốc tế như lỗi danh bạ, tin nhắn hay sóng yếu, vấn đề được đề cập trong bài viết này. Theo đó, đôi khi chiếc iPhone 6s lock của người dùng sẽ bị mất sóng, hoặc cột sóng chỉ hiện 2 – 3 vạch khiến cho tín hiệu liên lạc rất yếu.

iPhone 6s lock có thể gặp lỗi sóng yếu.

Để giải quyết tình trạng sóng yếu trên iPhone 6s lock, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Mở Cydia, vào ô tìm kiếm gõ “iFile” rồi tải về và cài đặt ứng dụng này.

- Bước 2: Mở iFile, chọn Applications, chọn Setup.app, đổi tên file này thành Setup.ap.

- Bước 3: Vào Cài đặt –> Nhà cung cấp -> Tắt tính năng tìm kiếm mạng tự động và chuyển sang chế độ tìm kiếm thủ công để dò tìm nhà mạng của máy.

- Bước 4: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng.

- Bước 5: Đổi tên file Setup.ap ở bước 2 lại thành Setup.app như lúc đầu.

Hi vọng rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn trong việc giải quyết vấn đề sóng yếu trên iPhone 6s lock. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng chiếc iPhone 6s lock của mình. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác