iPhone 6s lock Nhật giá bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1252
Bình luận:

iPhone 6s lock Nhật giá bao nhiêu

Sở hữu mức giá rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản quốc tế trong khi hình thức và chất lượng gần như tương đương, iPhone 6s lock Nhật được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Vậy thì các bạn biết iPhone 6s lock Nhật giá bao nhiêu không? XIn mời các bạn kham khảo qua bài viết dươi đây nhé.

2015 là một năm bùng nổ của thị trường iPhone lock Nhật. Lần lượt các phiên bản lock Nhật của iPhone 5, 5c, 5s, 6 được đưa về Việt Nam và nhanh chóng đạt mức tiêu thụ tốt. Cá biệt có mẫu iPhone 5c khi mới về thị trường đã tạo nên một cơn sốt thực sự, các cửa hàng nhập về nhiều đợt với số lượng mỗi đợt lên đến hàng chục máy nhưng vẫn không đủ để bán. Tiếp nối sự thành công đó, không lâu sau khi iPhone 6s ra mắt hồi tháng 9/2015, phiên bản lock Nhật của chiếc máy này cũng nhanh chóng được các cửa hàng đưa về để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Với giá bán tốt trong khi hình thức và chất lượng được giữ nguyên so với máy quốc tế, các mẫu iPhone lock rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Hiện nay, với sự phát triển của sim ghép cũng như các công cụ jailbreak, việc sử dụng iPhone 6s lock Nhật không còn mang đến nhiều nỗi lo như trước. Tuy vẫn còn một vài hạn chế nhỏ như không thể cập nhật phần mềm qua OTA hay iTunes dễ dàng như phiên bản quốc tế, nhưng nhìn chung iPhone 6s lock Nhật đã có thể khắc phục hầu hết các lỗi và sử dụng được đầy đủ các chức năng của một chiếc iPhone 6s bình thường, trong khi giá bán của nó lại rẻ hơn đáng kể, mang lại cho người dùng nhiều lợi ích về cả trải nghiệm lẫn kinh tế.

Với sự hỗ trợ của sim ghép và các công cụ jailbreak, iPhone 6s lock Nhật có thể sử dụng bình thường như một chiếc máy quốc tế.

Nói thêm về iPhone 6s, mặc dù là phiên bản nâng cấp nhẹ của iPhone 6 nhưng chiếc máy này vẫn có nhiều cải tiến giá trị như: màn hình cảm ứng lực 3D Touch, bộ khung nhôm cứng cáp hơn, camera được tăng độ phân giải lên 12 MP với các tính năng mới như Live Photos hay quay video 4K và cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ. Cùng với hệ điều hành iOS luôn có khả năng tối ưu hóa phần cứng rất tốt, iPhone 6s là một trong những chiếc smartphone có hiệu năng mạnh nhất trên thị trường hiện tại. Những thao tác xử lý trên iPhone 6s luôn có sự mượt mà và tốc độ phản hồi rất nhanh, mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng.

iPhone 6s có tính năng cảm ứng lực rất hữu ích, theo đó, máy sẽ thực hiện các lệnh khác nhau cho ứng dụng tùy theo lực nhấn của người dùng.

Hiện tại iPhone 6s lock Nhật đang được bán tại hệ thống siêu thị Techone với giá 12.790.000 cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm. Các bạn có thể đến ngay các chi nhánh của Techone để trải nghiệm, hoặc truy cập vào địa chỉ: http://www.kcongnghe.com/#iphone-6s-16gb-lock-5111.html để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc bạn sẽ sớm tậu được cho mình một chiếc iPhone 6s lock Nhật như ý!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác